Tin vắn pháp luật ngày 22-10

TP - Chiều 21-10, bà Nguyễn Thị Thúy- Chủ tiệm vàng Tín Huy, ở thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, cho biết: Lúc 10h30 sáng cùng ngày, có một thanh niên đứng tuổi đến hỏi mua vàng.

Bà Thuý lấy nhẫn đưa cho người thanh niên này xem thì thấy mặt nóng rần, rồi sau đó đứng mà không biết gì. Khoảng 15 phút sau, người tỉnh trở lại, thì thấy toàn bộ vàng trong tủ trị giá hơn 4 tỷ đồng không còn. Nhận được tin báo, Công an huyện Bình Sơn có mặt tại hiện trường, triển khai truy tìm thủ phạm.

BR-VT - Ngày 21-10, Công an BR-VT đã khởi tố, bắt tạm giam thời hạn 3 tháng và khám xét nơi ở đối với ông Nguyễn Văn Tuấn, sinh năm 1957, nguyên Trưởng phòng Tiếp công dân UBND tỉnh BR-VT, về hành vi “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo Điều 258 của Bộ Luật Hình sự.

- Sóc Trăng - Công an huyện Châu Thành (Sóc Trăng) vừa khởi tố, bắt tạm giam bà Hồng Mỹ Phương, sinh 1967, thường trú ở ấp Trà Canh A2, xã Thuận Hòa (Châu Thành) về hành vi “Hành hạ người khác”. Nạn nhân là bé Dương Thị Kim Ngân, 6 tuổi, con riêng của chồng bà Phương là ông Dương Văn Linh.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá