Tổ trưởng tổ bảo vệ ngân hàng Sacombank treo cổ tự tử

Vào khoảng 17h, ngày 18/8, người dân thôn Mạc Xá, xã Quang Phục, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương đã phát hiện một người đàn ông treo cổ tự tử trong ngôi nhà bỏ không.

Hiện trường xảy ra sự việc.
Hiện trường xảy ra sự việc.

Nạn nhân là anh Phạm Xuân Duyên (SN 1980), trú tại địa chỉ thôn Mạc Xá, xã Quang Phục, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương. Được biết, anh Phạm Xuân Duyên đang là Tổ trưởng tổ bảo vệ của ngân hàng Sacombank chi nhánh Mỹ Hào - Hưng Yên.

Theo người dân cho biết, vào khoảng thời gian trên, một người dân thôn Mạc Xá khi đi tìm con mèo thì phát hiện anh Duyên treo cổ tự tử tại ngôi nhà mái bằng chưa trát vữa của gia đình anh Hoàng Trọng Hòa (SN 1976).

Ngay khi xảy ra vụ việc, người dân đã báo cáo công an xã Quang Phục. Lực lượng công an xã này đã nhanh chóng xuống bảo vệ hiện trường, đồng thời thông báo vụ việc lên Công an huyện Tứ Kỳ để điều tra làm rõ. Kết quả khám nghiệm tử thi ban đầu cho thấy, nạn nhân Phạm Xuân Duyên tử vong do treo cổ tự tử.

Theo tìm hiểu của chúng tôi được biết, gia đình anh Duyên đã có vợ và 3 con nhỏ. Cả gia đình hiện đang sống tại Mỹ Hào (Hưng Yên) gần nơi nạn nhân công tác. Thời điểm xảy ra vụ việc, nạn nhân về thăm con đang ở cùng với ông bà nội ở thôn Mạc Xá (xã Quang Phục) thì bất ngờ sang nhà hàng xóm treo cổ tự tử.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Đình Hường

Baophapluat

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá