Tôi không mang 50.000 USD đến “đặt vấn đề” với  tướng Quắc!

TP - Vũ Việt Dũng, GĐ Cty Bắc Nam - một doanh nghiệp được coi là “sân sau” của Bùi Tiến Dũng, khẳng định như vậy trước tin cho rằng ông ta đã “ôm” 50.000 USD đến gặp Thiếu tướng Phạm Xuân Quắc.

Mục đích là nhằm “chạy” cho Bùi Tiến Dũng.

Theo thông tin này, các đối tượng thân tín của Bùi Tiến Dũng đã đến gặp

Vũ Việt Dũng đã nhận 50.000 USD từ Phạm Tiến Dũng, nguyên trưởng phòng Kinh tế kế hoạch của PMU 18. Tuy nhiên khi Vũ Việt Dũng đến gặp tướng Quắc để “đặt vấn đề” ngay lập tức đã bị tướng Quắc đuổi thẳng cổ.

Ngày 16/4/2006, Tiền Phong đã có cuộc trao đổi với ông Vũ Việt Dũng, GĐ Cty Bắc Nam qua điện thoại, ông Dũng cho biết ông hoàn toàn bất ngờ trước thông tin nói trên.

Hỏi : “Có phải ông đã cầm theo 50.000 USD đến nhà tướng Quắc nhưng đã bị tướng Quắc đuổi khỏi nhà?”. Trả lời: “Tôi không làm chuyện đó. Tôi không hiểu tại sao lại có thông tin như vậy”.

Ông Dũng cũng cho biết, ngày 16/4/2006, ông về quê thăm mẹ ốm. 18 giờ 30 cùng ngày, ông Dũng vẫn đang có mặt tại bệnh viện tỉnh Thái Nguyên.

Theo thông tin của Tiền Phong, thì ông Vũ Việt Dũng (chồng BTV N.L) trước đây là cầu thủ bóng đá của CLB Quân đội. Cty Bắc Nam ra đời do Vũ Việt Dũng làm giám đốc.

Trong số các thành viên sáng lập của Bắc Nam có hai người em ( một em rể và một em trai) của Bùi Tiến Dũng. Cty Bắc Nam chuyên về xây dựng các công trình giao thông, dân dụng. Được biết, Cty này đã tham gia nhiều gói thầu do PMU 18 làm chủ đầu tư.

Hiện Cty Bắc Nam đang được các cơ quan chức năng quan tâm đặc biệt vì  nghi ngờ là “sân sau” của Bùi Tiến Dũng cùng với “sân sau”, Cty Hoa Việt do Nguyễn Mậu Thôn làm giám đốc. Hiện Nguyễn Mậu Thôn đã bị bắt. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá