Tóm gọn nghi phạm chém cầu thủ Hồng Việt

Thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, vừa bắt giữ đối tượng Phan Văn Quân - nghi phạm chém trọng thương cầu thủ Hồng Việt, tiền vệ câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An.

Nghi phạm Phan Văn Quân
Nghi phạm Phan Văn Quân

> Tiền vệ Hồng Việt của SLNA bị chém trọng thương

Nghi phạm Phan Văn Quân
Nghi phạm Phan Văn Quân.

Như tin đã đưa, vào tối thứ 7 ngày 17-11-2012, cầu thủ Hồng Việt đội bóng đá SLNA đi hát Karaoke cùng bạn bè tại số 48 đường Nguyễn Sỹ Sách (TP Vinh, Nghệ An).

Khi đang hát, Việt gọi nhóm bạn gái gồm Trần Thị Như Ngọc, sinh viên Trường Văn hóa nghệ thuật Nghệ An; Trần Thị Như Hoa, sinh viên Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM cơ sở tại Nghệ An; cùng bạn gái Phạm Dương Liễu và Nguyễn Thị Ngọc. Bốn người này có gọi cho Nguyễn Thị Ni Na (27 tuổi, trú tại TP Hà Tĩnh) đi cùng.

Vào khoảng 22h cùng ngày, khi cả nhóm đang hát thì xuất hiện thêm hai cô gái là bạn của Việt. Hai nhóm bạn gái này có những biểu hiện không thiện cảm với nhau và đã có lời qua tiếng lại sau đó.

Đến 23h, khi cả nhóm đang chuẩn bị lên xe ra về, hai phụ nữ vào sau lên xe của Việt để về cùng thì Nguyễn Thị Ni Na mở cửa xe, cầm điện thoại đập vào mặt một trong hai phụ nữ này.

Sau đó, giữa hai nhóm đã xảy ra xô xát với nhau, thấy thế Ni Na liền rút điện thoại gọi cho Phan Văn Quân để đến hỗ trợ và bỏ đi. Một lát sau, Quân đến xô xát với nhóm bạn trai của Hồng Việt, rồi chạy vào quán karaoke lấy một con dao và gọi taxi để đi tìm Ni Na.

Khi đang trên đường tìm Ni Na, Quân thấy Việt đứng trước khu chung cư Đội Cung, nhớ lại vụ xô xát vừa xảy ra nên Quân liền mở cửa xe, lao tới chém Việt tới tấp khiến Việt bị thương khá nặng. Ngay sau khi gây án Quân đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sau hơn 2 tháng vào cuộc điều tra, Cơ quan CSĐT Công an TP Vinh đã bắt giữ được đối tượng Phan Văn Quân (33 tuổi, trú tại khối Tân Phúc, phường Hưng Dũng, TP Vinh), nghi phạm chém trọng thương cầu thủ bóng đá Hồng Việt, tiền vệ đội bóng đá SLNA.

Hiện cơ quan Công an CSĐT TP Vinh đang tiếp tục điều tra làm rõ để đưa xử lý đối tượng Quân trước pháp luật.

Theo Nguyễn Duy
Dân trí

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng