Tóm nhóm ngồi xế hộp găm hàng nóng, ma túy đá

Bị cảnh sát mời ra khỏi ô tô để kiểm tra hành chính, vẻ mặt của Lập và Thắng lập tức biến sắc. Qua kiểm tra, tổ công tác 141 phát hiện trong người đối tượng có giấu ma túy “đá”, trong xe có bộ dụng cụ để “đập đá”.

Hai đối tượng Lập và Thắng ngồi ghế sau ô tô.
Hai đối tượng Lập và Thắng ngồi ghế sau ô tô.
Vụ việc được tổ công tác Y15/141 Hà Nội phát hiện khoảng 20h30 ngày 29/11, khi làm nhiệm vụ tại khu vực trước cửa Nhà hát Quân đội (đường Hồ Tùng Mậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Thời điểm trên, phát hiện chiếc xe ô tô màu xanh BKS 89A-022.99 có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác Y15/141 đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra hành chính. Ngoài tài xế, hai người đàn ông khác ngồi phía sau cũng được tổ công tác mời xuống xe để kiểm tra. Ngay khi bước ra khỏi xe, 2 người đàn ông ngồi phía sau tỏ ra hoảng hốt, mặt tái mét, bộc lộ nhiều dấu hiệu khả nghi.

Tóm nhóm ngồi xế hộp găm hàng nóng, ma túy đá - ảnh 1 Chiếc xe các đối tượng sử dụng.
Quá trình kiểm tra tại chốt 141, tổ công tác phát hiện trong túi của một trong 2 người ngồi sau xe có 1 gói nilon trắng to, bên trong chứa 3 gói nilon nhỏ được chia đều nhau, trong các túi nhỏ chứa chất màu trắng, nghi ma túy “đá”. Tiếp tục kiểm tra, tổ công tác phát hiện thêm 2 con dao màu bạc và một chiếc túi nhỏ bên trong chứa dụng cụ để “đập đá”.

Ngay sau đó, tổ công tác đã lập biên bản bàn giao các đối tượng cùng tang vật về Công an phường Mai Dịch (quận Cầu Giấy) để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tóm nhóm ngồi xế hộp găm hàng nóng, ma túy đá - ảnh 2 Tang vật bị cơ quan công an thu giữ.
Bước đầu,tại cơ quan công an, lái xe tên là Vũ Đức Thọ (SN 1972, trú tại Hưng Yên). Hai đối tượng ngồi phía sau được xác định là Trần Văn Lập (SN 1972) và Nguyễn Minh Thắng (SN 1995), cùng trú tại Hưng Yên.

Công an phường Mai Dịch đang tạm giữ các đối tượng để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Tiến Nguyên

Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá