TP HCM: Hai thiếu niên bị đâm chết tại quán cà phê

Khi nghe bạn gái mới kể lại việc gặp bạn gái cũ ở quán cà phê, nam thanh niên đã thủ dao xông đến quán và ra tay tước đoạt mạng sống của hai thiếu niên khác.

Đến 2 giờ ngày 15/5, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh -TP HCM vẫn đang tiếp tục lấy lời khai của Vũ Đức Tài (SN 1997, ngụ phường 13, quận Bình Thạnh) vì đã có hành vi dùng dao đâm chết 2 thiếu niên khác tại quán cà phê 312, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (phường 21, quận Bình Thạnh) vào lúc 21 giờ ngày 14/5.

Nguyễn Anh Thư (SN 1996, ngụ phường 13, quận Bình Thạnh) là bạn gái cũ của Tài nhưng 6 tháng qua cả hai không còn qua lại với nhau. Khoảng 20 giờ 20 ngày 14/5, Thư đến quán cà phê 312 chơi với bạn.

Tại đây, Thư gặp Trân (bạn gái mới của Tài) nhưng hai bên không có lớn tiếng hay cãi nhau, sau đó Trân bỏ về và kể lại chuyện gặp Thư cho Tài nghe.

Nghe xong, Tài gọi điện cho Thư nói: “Lúc nãy mày làm gì Trân, chờ ở đó tao tới”. Khoảng 20 phút sau Tài đến quán cà phê và hỏi: “Lúc nãy đứa nào nói gì với Trân?”

Cùng lúc, Nguyễn Bình An (SN 1998, ngụ quận 1) và Phạm Thái Minh (SN 1996, ngụ Bình Thạnh, là bạn của Thư) cũng vừa đến quán cà phê chơi. Thấy vậy, Minh nói với Tài: “Có gì vô quán ngồi nói chuyện đàng hoàng…”. Bất ngờ, Tài xô Minh ngã xuống ghế rồi rút dao mang sẵn trong người ra đâm Minh.

Thấy bạn bị đâm, An đến can ngăn và đỡ Minh thì cũng bị Tài đâm vào người.

Sau khi gây án, Tài bỏ trốn. Minh và An được người dân đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Nhân dân Gia Định nhưng do vết thương quá nặng nên cả hai đã tử vong trước khi nhập viện.

Công an quận Bình Thạnh đã truy lùng và bắt giữ Tài khi y đang lẩn trốn ở nhà. Hiện công an tiếp tục lấy lời khai của Tài và những người liên quan.

Theo Người Lao Động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá