TP HCM: Xóa ổ mại dâm của Tú bà Sâm

Từng có 2 tiền án về tội môi giới mại dâm, ra tù, Tú bà Sâm vẫn chứng nào tật nấy. Thu nạp những kẻ vô công rồi nghề làm tay chân, Tú bà mở rộng mạng lưới chăn dắt, nuôi gái phục vụ cho việc mua bán dâm.

Tú bà Trần Thị Sâm
Sau nhiều ngày bố trí trinh sát theo dõi, lúc 21h45' ngày 16/11, Đội CSĐT tội phạm về TTXH Công an quận Bình Thạnh kiểm tra bắt quả tang hai đôi nam nữ  đang mua bán dâm tại phòng cho thuê 306 Ung Văn Khiêm (phường 25).

Cùng lúc này tại một quán cà phê trên đường Huỳnh Đình Hai (phường 14), tổ trinh sát thứ hai cũng bắt giữ Tú bà Trần Thị Sâm, 4 tên đàn em chuyên lo việc chở gái và 3 gái mại dâm khác do Sâm đưa đến chờ khách. Tất cả được đưa về Công an quận Bình Thạnh.

Trần Thị Sâm (53 tuổi) vốn là một Tú bà chuyên nghiệp, ngụ ở 48/15 Điện Biên Phủ (phường 22, quận Bình Thạnh), từng có hai tiền án về tội môi giới mại dâm.

Sau khi được tha về năm 2005, thị Sâm ra vẻ hoàn lương được một thời gian để che mắt địa phương rồi tiếp tục theo đường cũ. Với kinh nghiệm lọc lõi của một Tú bà chuyên nghiệp, Sâm thu nạp những kẻ không nghề nghiệp như Võ Tấn Lập, Nguyễn Văn Hiếu, Đỗ Nguyễn Hoàng Nguyên... làm tay chân.

Việc tìm gái đối với Sâm cũng được giải quyết nhanh chóng qua giới thiệu từ "mạng lưới đồng nghiệp" cũ và khi đã vào tay Sâm thì khó mà ra đi.

Hầu hết các cô gái  từ nhiều vùng quê trôi dạt về TP tìm công việc mưu sinh đều gặp rất nhiều khó khăn, vì vậy bước đầu Sâm "giúp" cho vay tiền để mua sắm áo quần, thuê nhà cho ở rồi từ từ "cột" chặt họ bằng những món lãi ngày càng nhiều.

Đến lúc đó thì các cô gái này chỉ còn biết nghe theo lệnh đi làm gái mại dâm dưới sự chăn dắt của thị. Đến nay tại ổ nhện do Sâm thuê trên đường D2  luôn có khoảng 6 cô gái được nuôi chứa.

Đàn em của Sâm.

Hằng đêm, bọn đàn em của Sâm và các cô gái tập trung về quán cà phê nói trên, sau đó theo yêu cầu của khách, thị Sâm cho điều gái đến điểm hẹn. Tiền bán dâm của các cô gái, Sâm đều thu giữ để tính vào tiền nhà, tiền cho vay với lãi suất trời ơi… và các cô gái chẳng bao giờ trả hết nợ được.

Theo lời khai của các cô gái này thì mặc dù thuê nhà chỉ 800.000đ/tháng (cho 6 người ở chung) nhưng Sâm thu lại của mỗi cô gái 600.000đ. Ngoài ra, Sâm còn đánh đập và đe dọa họ.

Hiện Công an quận Bình Thạnh đang tiếp tục làm rõ các hành vi phạm pháp của Trần Thị Sâm để  xử lý nghiêm minh đối với Tú bà chuyên nghiệp này

Theo CAND

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá