TP Hồ Chí Minh : Bắt 3 tên cướp sử dụng súng... giả

12 giờ trưa nay 17/8, Công an quận Tân Phú (TP Hồ Chí Minh) đã bắt khẩn cấp 3 đối tượng gồm: Lại Thành Hưng (31 tuổi, trú quận Tân Bình, TP HCM), Hồ Tấn Hùng (23 tuổi, quê Quảng Nam, tạm trú huyện Bình Chánh, TP HCM) và Lê Văn Phương (20 tuổi, quê Thừa Thiên – Huế, tạm trú huyện Bình Chánh).

Qua điều tra ban đầu, lúc 8 giờ sáng 17/8, tại nhà số 65/18 của anh Thạch Hải ở đường Tân Kỳ - Tân Quý, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, hai thanh niên đi xe Wave (chính là Hưng và Hùng) đến giả danh nhân viên điện lực và gọi cửa vào nhà.

Khi vợ chồng anh Hải mở cửa, bất ngờ một tên dùng súng ngắn, một tên dùng dao khống chế vợ chồng anh. Phát hiện là súng giả (làm bằng nhựa), anh Hải cùng vợ chống trả bọn chúng.

Sau đó, hai tên bỏ chạy để lại một súng nhựa, một dao, một giỏ xách bên trong có một tuốc vít và một cuộn băng keo. Qua truy xét, công an đã bắt nhanh được 3 đối tượng trên, trong đó tên Phương là đối tượng đậu xe ngoài đường để cảnh giới. Công an quận Tân Phú đang điều tra mở rộng vụ án, truy xét thêm một số đối tượng có liên quan.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá