TP Hồ Chí Minh: Triệt phá thêm một ổ ăn chơi trụy lạc

Ổ ăn chơi trác táng dành cho những con “thiêu thân” thích “bay đêm” này nằm ở toà nhà 4 tầng, thuộc khách sạn Binbo, số 91/1 Quốc lộ 13, phường 26, quận Bình Thạnh...

Ổ “bay” (chơi thuốc lắc) dành cho dân chơi đêm ở Karaoke Song Ngọc (161 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh) kinh hoàng bị xóa sổ chưa đầy một tháng (ngày 9/3), thì cũng tại quận này, rạng sáng 27/3/2005, công an lại phát hiện thêm một ổ ăn chơi trụy lạc khác nặng hơn. Bởi ngoài thuốc lắc, cơ quan pháp luật còn phát hiện cả 1 ký bột…ma túy và bàn đèn… 

Ổ ăn chơi trác táng dành cho những con “thiêu thân” thích “bay đêm” này nằm ở toà nhà 4 tầng, thuộc khách sạn Binbo, số 91/1 Quốc lộ 13, phường 26, quận Bình Thạnh. Cuộc tập kích của lực lượng công an quận Bình Thạnh  vào lúc 3 giờ sáng, ngày 27/3 khiến những kẻ đang cơn mê sảng, điên loạn vì phê thuốc đang giậm giật, điên cuồng theo những điệu nhạc đinh tai nhức óc trở tay không kịp.

54 gương mặt thanh thiếu niên tóc vàng, xanh đỏ đủ kiểu trong 5 phòng khiến những người theo chân lực lượng truy xét phải rùng mình vì tính chất suy đồi của một số trước những làn sóng văn hóa được du nhập kiểu “ngoại lai”.

“Sốc” hơn, “nặng” hơn là những từ mà các cán bộ điều tra có mặt tại hiện trường phải dùng để biểu lộ một cảm xúc phẫn nộ khi họ chứng kiến.

Chưa đầy một tháng trước đó, vụ phát hiện 148 đối tượng tham gia “ổ bay” tại Karaoke  Song Ngọc (Tiền Phong đã thông tin chi tiết) vẫn chưa là gì nếu so sánh về mức độ đồi trụy với điểm ăn chơi ở khách sạn Binbo.

Khác hẳn một vẻ ngoài bình thường như bao điểm kinh doanh dịch vụ lưu trú có mặt trên cùng địa bàn, Binbo thực sự trở nên “nóng” mỗi khi đêm xuống sau 0 giờ. Lũ lượt dân chơi đổ về với xe cộ đời mới, sang trọng, chở những “cậu ấm”, “cô chiêu” ăn mặc hàng hiệu, hip-hop tìm “bãi đáp” trên 5 căn phòng ở tầng 3 và 4 của khách sạn. Sau khi Karaoke Song Ngọc bị phá, Binbo càng đông “khách hàng” tìm  đến.

Những đối tượng ở đây thực sự là dân “nghiện” nặng. Họ dùng “lắc” có độ “phê” dài hơn, trung bình hơn 6 giờ. Trong khoảng thời gian này, với ảo giác mê cuồng như đang lạc vào trận đồ bát quái, các đồ đệ của “cái chết trắng” cứ thế lắc và nhảy uốn lượn và khi nóng… sẵn sàng vứt hết đồ đạc để thoát y vũ, chỉ để nhảy và nhảy.

Khi bị phát hiện quả tang, nhiều đối tượng chỉ còn biết quơ đại một vật gì còn lại trên sàn nhà để…che đỡ… !

Cuộc khám xét kéo dài đến sáng 27/3 mới kết thúc. 54 đối tượng bị tạm giữ (trong đó một nhân viên khách sạn Binbo) đưa về thử nước tiểu thì đa số đều có kết quả dương tính (biểu hiện có sử dụng chất gây nghiện).

Tang vật công an thu giữ, gồm 4 bàn điếu chuyên dùng để hút thuốc phiện, 315 đĩa nhạc, phim chưa rõ nội dung, 15 đầu đĩa, 15 loa, 4 đầu chỉnh nhạc, 10 âm ly, 3 đầu lọc thanh, 26 viên thuốc lắc (hồng phiến) và 1 kg bột … ma tuý - dạng ma tuý tinh chất dùng để hít và hấp thụ cảm giác qua đường hô hấp.

“Khi dân chơi lắc, không đủ độ “phê” – nghĩa là dân nghiện nặng, họ sẽ “tống” thêm thứ này – bột ma túy, qua đường mũi và trở thành những kẻ điên loạn thực thụ” – Một cán bộ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm ma túy, cho biết. 

Đó cũng là lý do vì sao, Binbo “dữ dằn” hơn nhiều so với Karaoke Song Ngọc. Chủ Binbo là Bùi Sỹ Chu (1954) đã bị công an triệu tập cùng ngày.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá