TPHCM: Bắt 6 đối tượng chuyên đầu độc để cướp tài sản

TP - Ngày 17-5, Chủ tịch UBND huyện Củ Chi quyết định thưởng nóng 10 triệu đồng cho Công an huyện, vì thành tích khám phá nhanh vụ đầu độc bằng thuốc mê một số người nhà bệnh nhân tại BV Đa khoa khu vực Củ Chi cũng như người dân tại huyện này.

Hiện 6 đối tượng liên quan đến các vụ đầu độc đã bị công an bắt giữ, gồm: Phạm Thị Trung (SN 1971, ngụ Tây Ninh), Nguyễn Thị Gái (SN 1969), Lê Thị Phấn (SN 1962), Nguyễn Thanh Bình (SN 1993), Lê Quang Dũng (SN 1989) và Nguyễn Văn Cần (SN 1982), đều ở xã Phước Vĩnh An, huyện Củ Chi.

Trước đó, chỉ trong hai tuần đầu tháng 5, tại BV Đa khoa khu vực Củ Chi đã cấp cứu 7 nạn nhân, trong đó có 3 người nhà bệnh nhân bị các đối tượng đầu độc bằng cách mời họ uống nước hoặc bia, rồi cướp tài sản.

Theo bác sĩ Nguyễn Phú Định, Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp BV Củ Chi, các nạn nhân khi được cấp cứu đã ở tình trạng hôn mê sâu. Dù được hồi sức tích cực nhưng 2 nạn nhân là ông Huỳnh Văn Nị (60 tuổi, ở tỉnh Long An, hành nghề xe ôm) và bà Trương Thị Thanh (64 tuổi, ở huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi) đã tử vong vì trúng chất độc cực mạnh mà các đối tượng bỏ vào lon bia hoặc cà phê.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá