TPHCM : Bắt kẻ 'phê' ma túy, giết bạn

TPO - Nhóm nghi phạm giết bạn trong khách sạn Thanh Ngân (số 297/2, Hậu Giang, phường 5, quận 6) vào đêm 5/9, đã bị Cơ quan cảnh sát điều tra tội phạm trật tự xã hội (PC14) - CA TPHCM bắt vào trưa nay 11/9.

Đỗ Nguyên Khang - nghi can được xác định đã thực hiện vụ giết người - ảnh : T.H.V  

Theo đó, Đỗ Nguyên Khang (tức Lộc em, SN 1987, ngụ phừơng 4, Tân Bình) đã bị Đội 9,PC14 bắt khẩn cấp trong lúc lẩn trốn tại tại khách sạn Thanh Nam (nằm trên quốc lộ 22 thuộc địa bàn xã Bà Điểm, Hóc Hôn). Khang được xác định là nghi phạm chính thực hiện vụ án mạng. 

Theo kết qủa điều tra ban đầu, vào thời điểm án mạng xảy ra, một thanh niên vào khách sạn Thanh Ngân thuê phòng số bảy ở lầu ba, không để lại giấy tờ tùy thân và cho tiếp tân biết chút nữa có bạn đến tìm. Khoảng 10 phút sau, có hai thanh niên đến thuê phòng và cho biết mình là bạn của người đến trước. Thế nhưng, chỉ khỏang năm phút sau thì hai thanh niên này đi xuống vội vã và nhanh chân rời khỏi khách sạn.

Thấy có dấu hiện bất thường, quản lý và nhân viên khách sạn Thanh Ngân lên phòng số bảy kiểm tra thì phát hiện xác một thanh niên nằm chết trên vũng máu. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, nạn nhân bị hung thủ dùng dao đâm vào nách bên trái bị thủng phổi và chết tại chỗ.

Bằng biện pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra xác định nạn nhân là Nguyễn Đào Minh Huy (SN 1986, ngụ phường 4, Tân Bình), còn hai nghi can liên quan đến vụ giết người là Đỗ Nguyên Khang và Phạm Thành Tâm (tức Tâm bầu, SN 1978, ngụ phường 4, Tân Bình). Ngày 8/9, cơ quan điều tra đã bắt khẩn cấp Phạm Thành Tâm ngay tại nhà.

Lời khai ban đầu của các đối tượng cho thấy, trước thời điểm xảy ra vụ án, giữa Khang và Huy đã có mâu thuẫn trong chuyện cá độ bóng đá nên Tâm đứng ra làm trung gian để Khang và Huy gặp nhau ở khách sạn để giải quyết mâu thuẫn.

Sau khi gặp nhau ở phòng số bảy, nhóm này đã sử dụng "hàng đá" (loại ma túy mới), sau khu phê thuốc họ đã phát sinh mâu thuẫn và Khang đã dùng dao lận sẵn trong người đâm chết Huy. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá