TPHCM: Bắt khẩn cấp một đối tượng, thu hai khẩu súng ngắn

TP – Ngày 11/10, nguồn tin của Tiền phong cho biết, lực lượng trinh sát Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC14), CA TPHCM trên đường tuần tra đã phát hiện và bắt giữ một đối tượng tàng trữ hai khẩu súng ngắn. Đó là Phạm Văn Định (SN 1984, quê ở Sóc Trăng).

Phạm Văn Định khi đang ngồi sau xe ôm có mang theo một túi xách đang di chuyển ở khu vực gần cầu Gò Dưa, đường Kha Vạn Cân, quận Thủ Đức thì bị các trinh sát yêu cầu dừng xe để kiểm tra. Phạm Văn Định đã vội ôm túi xách bỏ chạy nhưng sau đó bị bắt giữ.

Khám xét trong túi xách của Định thì phát hiện có một khẩu súng K54 và nhiều viên đạn. Qua truy xét nhanh, biết Định là dân sống lang thang đang tạm trú tại khu phố 7, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, PC14 đã tiến hành khám xét nơi trú ngụ của Định và phát hiện thêm một khẩu súng Ru lô được giấu trong nhà.

Theo lời khai của Phạm Văn Định, hai khẩu súng trên do y lượm được và khẩu K54 được y mang theo đang trên đường di chuyển tìm mối để bán. Vụ việc đang được điều tra mở rộng.     

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá