TPHCM: Cướp taxi giữa phố, 4 người bị thương

Vụ cướp xảy ra lúc 9 giờ 30 ngày 26/4. Tên cướp đã ép chiếc xe taxi đuổi theo văng vào lề đường và liên tiếp gây ra các tai nạn giao thông làm 4 người bị thương.

Tên cướp Nguyễn Quyết Thắng
Anh Nguyễn Văn Ngộ, tài xế chiếc xe taxi 7 chỗ của hãng Savico, mang biển số 52V-6406 dừng xe trước nhà số 50 đường Nguyễn Trường Tộ (phường 12, quận 4) và xuống xe đi qua bên kia đường.

Lợi dụng sơ hở, tên Nguyễn Quyết Thắng (SN 1965, trú tại khu phố 3, Tân Thuận Đông, quận 7) lao lên xe nổ máy phóng đi với tốc độ kinh hoàng. Nghe tiếng tri hô của anh Ngộ, một tài xế taxi đang chạy trên đường đuổi theo bị Thắng ép xe văng vào lề đường.

Khi xe chạy đến giao lộ Nguyễn Trường Tộ - Hoàng Diệu, Thắng cho xe rẽ vào đường Hoàng Diệu. Trên đường trốn chạy, Thắng đụng liên tiếp 2 xe gắn máy, làm 2 người đi trên xe bị thương nặng. Khi xe chạy đến ngã ba Hoàng Diệu - Nguyễn Tất Thành, tên Thắng cho xe tông thẳng vào một xe taxi 4 chỗ và một chiếc xe gắn máy khác làm 2 người nữa bị chấn thương.

Người dân đã kịp thời bắt giữ Thắng giao cho Công an quận 4 xử lý. Tại cơ quan công an, Thắng có vẻ hoảng loạn, nhiều biểu hiện của người bị tâm thần.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá