TPHCM : Dùng ảnh sex tống tiền người tình

Ngày 30/3, Công an quận Thủ Đức đã tạm giữ đối tượng Lưu Quang Trung (25 tuổi, quê Phú Yên) về hành vi tống tiền. Qua điều tra được biết tên Trung và chị T có quan hệ tình cảm với nhau từ trước. Trong những lần chị T và Trung quan hệ tình dục, Trung đã chụp lại và dùng những tấm hình sex này để hù dọa chị T nhiều lần.

Trước đó, lúc 17h30 ngày 29/3, tại quán cơm số 186/3A khu phố 1, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Công an phường Bình Thọ đã bắt quả tang Trung đang tống tiền và nhận 10 triệu đồng của chị H.T.M.T (31 tuổi, trú Bà Rịa - Vũng Tàu). Công an thu giữ tang vật gồm 1 thẻ nhớ điện thoại di động và 10 triệu đồng tang vật.

Trung ra điều kiện nếu chị T không đáp ứng những yêu cầu của Trung về vấn đề tiền bạc thì y sẽ tung lên mạng Internet các hình ảnh trên. Trung còn đe dọa sẽ gửi những ảnh sex này cho công ty và gia đình chị T biết.

Cách đây nửa tháng, Công an TP.HCM đã bắt quả tang một đối tượng tên Nguyễn Trường Huy (30 tuổi, trú quận 10) tống tiền 2.000 USD của một giám đốc, cũng bằng thủ đoạn đe dọa tung lên mạng Internet đoạn phim ghi cảnh quan hệ tình dục của ông giám đốc này với một nữ nhân viên.

Theo Thế Vinh
TTXVN

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá