TPHCM: Một nhà báo bị hành hung khi làm nhân chứng

TP - Nhà báo Đức Trung (Báo Nông nghiệp VN) đã bị một nhóm kẻ xấu bất ngờ đánh đập, hành hung trong lúc trên đường tới trụ sở CA phường 26 quận Bình Thạnh làm nhân chứng cho vụ việc "một cán bộ CSTT đã cầm dùi cui đuổi đánh người vi phạm luật giao thông".

Nhà báo Đức Trung (Báo Nông nghiệp VN) bị hành hung. Ảnh : Huy Thịnh
Theo thông tin ban đầu từ các nhân chứng kể lại, khoảng 23 giờ 30 ngày 9/11, anh Trương Văn Đông điều khiển xe gắn máy chạy ngược chiều đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (phường 26, quận Bình Thạnh) thì bị đội tuần tra giao thông công an quận Bình Thạnh yêu cầu dừng xe.

Trong quá trình xử lý nhóm Cảnh sát giao thông (CSGT) và anh Đông đã xảy ra cự cãi, to tiếng.

Nhà báo Đức Trung (Báo Nông nghiệp VN) chứng kiến vụ việc cho biết, một cán bộ CSTT đã cầm dùi cui đuổi đánh người vi phạm luật giao thông. Thấy vậy, một số nhân chứng đã can ngăn nhưng đã bị một CSGT đe dọa.

Sau khi sự việc xảy ra, nhà báo Đức Trung được mời về CA phường 26 quận Bình Thạnh với tư cách nhân chứng. Trên đường tới trụ sở CA phường 26, khi đến trước số nhà 76 QL13, phường 26, quận Bình Thạnh thì anh Trung bị hai thanh niên đi trên xe Spacy 125cc bám theo và ép ngã và đánh tới tấp vào đầu. 

Bốn thanh niên khác chạy xe tới nhặt gạch, gậy gộc ném và đánh tới tấp vào đầu, mạng sườn anh Trung (ảnh) rồi chạy về hướng cầu Bình Triệu 1 (quận Thủ Đức).

Huy Thịnh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá