TP.HCM: Một nhân viên bán hàng bị sát hại giữa ban ngày

Một vụ giết người táo tợn đã xảy ra chiều 17/11 tại cửa hàng bán đồ thời trang Blue (412 Trường Chinh, Q.Tân Bình). Nạn nhân nhân viên bán hàng tên Nguyễn Hoàng Minh Thư (19 tuổi, quê An Giang).

Hiện trường vụ án lúc 19g30 tại số 412 Trường Chinh (Q.Tân Bình) - Ảnh: H.K
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên có một nhóm khoảng bốn thanh niên đi trên hai xe máy, trong đó có một chiếc Nouvo màu đen. Hai thanh niên trong số trên đi vào bên trong cửa hàng...

Trong lúc này, nạn nhân Thư ở bên trong cửa hàng và nhân viên bảo vệ giữ xe phía trước (quầy thu ngân của cửa hàng đặt sâu bên trong, cách cửa vài chục mét; có nhiều quần áo treo móc phía trước quầy thu ngân).

Sau khi nhóm thanh niên rời khỏi cửa hàng một lúc thì một người đã phát hiện nạn nhân nằm bất động ở khu vực quầy thu ngân. Tiếp đó, nhân viên cửa hàng phát hiện nạn nhân đã chết với nhiều vết thương ở bụng và cổ.

Qua khám nghiệm hiện trường, một nguồn tin ban đầu cho biết chưa có dấu hiệu mất mát tài sản tại cửa hàng, song túi quần áo của nạn nhân có dấu hiệu bị lục lọi.

Theo nhận định ban đầu của cơ quan điều tra, hung thủ đã có nghiên cứu từ trước và qua phương thức giết chết nạn nhân cho thấy đây là những tay giết người chuyên nghiệp.

Cuộc khám nghiệm hiện trường của cơ quan chuyên môn kéo dài đến tối cùng ngày và vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo H.Khương - Q.Thanh
Tuổi trẻ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá