TPHCM: Một thí sinh mất tích

TP - Đó là em Nguyễn Thị Kiều Thanh (454 Mã Lò, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TPHCM), đăng ký dự thi vào ĐH Sài Gòn và Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Chị Linh, chị ruột của Kiều Thanh cho biết: Lúc 19 giờ ngày 3-7, gia đình chị cùng đi siêu thị Maximark (đường Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP HCM). Trong lúc lên cầu thang, Kiều Thanh nói nhỏ với chị: “Lúc nãy có một phụ nữ cứ nhìn em chằm chằm”...

Khi chuẩn bị đi về, Kiều Thanh nói cả nhà chờ vài phút để đi vệ sinh. Chờ một lúc lâu vẫn không thấy Kiều Thanh quay lại, cả nhà đã tỏa đi tìm nhưng tìm không thấy. Chị Linh cho biết, trước khi đi siêu thị cùng gia đình, Kiều Thanh đã chuẩn bị giấy tờ, máy tính, bút... đầy đủ cho ngày thi vào sáng hôm sau.

Thông tin từ Trường ĐH Sài Gòn cho biết, thí sinh Kiều Thanh dự thi tại điểm thi Trường THPT Nguyễn Hiền với số báo danh (SBD): SGDA.16417. Tuy nhiên, Kiều Trang đều vắng mặt trong 2 ngày thi của đợt đầu (ngày 4 và 5-7).

Ngoài ra, thí sinh này còn đăng ký dự thi vào Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Hiện gia đình Thanh đã trình báo sự việc cho Công an phường 14, Công an quận Tân Bình và Cơ quan đại diện Bộ Công an phía Nam.

Video đang được xem nhiều

‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá