TPHCM : Phá ổ mại dâm, tạm giữ 43 người

43 người gồm tiếp viên nữ và khách chờ mua dâm đã bị tạm giữ khi Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an TP HCM bất ngờ ập vào khám xét quán ăn Pha Lê, chiều qua.

Tiếp viên và khách tại quán. Ảnh: Nguyễn Hải.

Quán Pha Lê, đường Phan Đình Phùng, quận Phú Nhuận, TP HCM do bà Nguyễn Thị Tuyết Sương làm chủ. Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, bà Sương không thường xuyên có mặt tại quán mà giao cho Tạ Anh Dũng quản lý, tổ chức kinh doanh với mức lương 2 triệu đồng/tháng.

Bắt đầu từ đầu năm 2006, Dũng tổ chức cho tiếp viên câu móc với khách uống bia, bán dâm ngay tại quán để kiếm thêm thu nhập. Hằng ngày, Dũng yêu cầu gái khi vào phòng phục vụ phải ăn mặc mát mẻ, lả lơi, mời mọc khách, rồi đưa sang phòng khác trong quán để thực hiện hành vi bán dâm ngay trên ghế salon.

Tạ Anh Dũng. Ảnh: Nguyễn Hải.
Mức giá là từ 300 đến 500 nghìn đồng/lần, Dũng thu 50 nghìn, số còn lại cho gái hưởng. Bên cạnh đó, Dũng đặt ra quy định, tiếp viên chỉ được bán dâm tại quán sau khi dụ khách uống hết một thùng bia. Còn lại, gái phải tìm địa điểm bên ngoài và Dũng sẽ lấy trọn số tiền này.

Để kinh doanh "triệt để", Dũng còn cho nhân viên phục vụ trong quán bán bao cao su cho khách với giá "cắt cổ" là 50 nghìn đồng/bao. Cuối ngày, Dũng cho họ kiểm đếm tiền và chia nhau.

Tối qua, khi Dũng tổ chức cho 3 tiếp viên nữ bán dâm cho khách trong quán thì bị lực lượng công an bắt quả tang.

Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, xử lý.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá