TPHCM: Phát hiện quán bar hoạt động sai phép

TP- Lúc 0 giờ 30 phút ngày 8/3, Đoàn kiểm tra liên ngành văn hoá xã hội TPHCM (Đoàn 2) đã bất ngờ kiểm tra hành chính quán bar Paradise Club (102 Hồ Văn Huê, phường Phú Nhuận), thuộc Cty TNHH Dịch vụ thương mại Thiên Đàng.

Mặc dù đã quá giờ qui định, nhưng vẫn còn gần 100 người tụ tập, trong đó có khoảng 40 tiếp viên  nữ trong trang phục hở hang ngồi bàn tiếp chuyện với khách. Toàn bộ đối tượng này đã chống đối, phản ứng quyết liệt với những người thi hành công vụ trong trạng thái men rượu nồng nặc.

Quản lý bar Paradise tên Trần Thanh Quang (ngụ Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3) không thừa nhận toàn bộ tiếp viên trên thuộc quán bar này, mà là… khách hàng.  Đoàn kiểm tra xác định có 10 trường hợp nữ tiếp viên không có giấy tờ tùy thân và đã lập hồ sơ giao cho CA phường 9 xử lý. 

Lãnh đạo Đoàn 2 cho PV Tiền phong biết, trong thời gian gần đây, Paradise Club được xem là “điểm nóng” về ăn chơi tại khu vực quận Phú Nhuận. Nhiều đơn thư tố cáo của quần chúng gửi về Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội và các cấp chính quyền TPHCM phản ánh bar này có các biểu hiện tiêu cực, giải trí thiếu lành mạnh, như: tụ tập đông người sau giờ qui định, mở nhạc lớn ngoài giờ quy định…

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá