TPHCM: Triệt phá đường dây mại dâm cho người nước ngoài

Chiều 14/1, Công an quận 1 (TP Hồ Chí Minh) đã bắt tạm giữ đối tượng Phạm Thị Ngọc Tình (31 tuổi, trú quận Bình Thạnh, TP HCM) là chủ nhà hàng Oasis (số 35 đường Đinh Tiên Hoàng, quận 1, TP HCM) nhằm điều tra về hành vi tổ chức, môi giới mại dâm.

Phạm Thị Ngọc Tình là một trong những đối tượng chính tham tổ chức đường dây mại dâm cao cấp chuyên phục vụ cho du khách nước ngoài trong hơn 1 năm qua.

Trước đó, đêm 13/1, liên quan đến đường dây mại dâm này, tại một khách sạn trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm (quận 1), Công an quận 1 bắt quả tang bốn cô gái đang bán dâm cho bốn người nước ngoài. Cả bốn cô gái đều là nhân viên của nhà hàng Oasis.

Qua điều tra ban đầu được biết Phạm Thị Ngọc Tình đã móc nối với nhiều hướng dẫn viên du lịch của một số công ty du lịch để họ giới thiệu các du khách nước ngoài đến nhà hàng Oasis ăn uống, giải trí karaoke.

Khi du khách có nhu cầu mua dâm, các nữ nhân viên nhà hàng sẽ “đi khách” với họ ở một số khách sạn ở quận 1 với giá 150 USD/lượt. Được biết nhà hàng này chỉ chuyên phục vụ khách nước ngoài, Việt kiều hoặc các “đại gia” nhằm tạo vỏ bọc kín đáo, che mắt cơ quan chức năng.

Hiện Công an quận 1 đang tiếp tục điều tra mở rộng, truy xét các đối tượng có liên quan.

Theo TTXVN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá