TPHCM : Vợ chồng chủ doanh nghiệp tự tử vì lo vỡ nợ

Lo lắng vỡ nợ nhiều tỷ đồng, sáng nay 27/1, đôi vợ chồng chủ doanh nghiệp đã tự tử bằng thuốc trừ sâu tại lầu 1 của tòa nhà 4 tầng lầu vừa là nhà riêng vừa là trụ sở của Công ty TNHH tư vấn - đầu tư - xây dựng Thanh Mai ở địa chỉ số 17 đường số 6, tổ 63, khu phố 5 phường Linh Tây, quận Thủ Đức.

Khi người giúp việc phát hiện thì người vợ đã tử vong do tiêm thuốc trừ sâu vào cơ thể, còn người chồng trong tình trạng nguy kịch do uống thuốc trừ sâu (đang cấp cứu tại bệnh viện).

Danh tính hai nạn nhân được xác định là bà Đàm Phụng (42 tuổi) và ông Tính (chồng bà Phụng, ngoài 40 tuổi). Nhận được tin báo, công an quận Thủ Đức đã đến khám nghiệm hiện trường nhằm điều tra làm rõ.

Vụ tự tử của đôi vợ chồng này đã gây xôn xao trong giới cò đất, đầu tư địa ốc ở quận Thủ Đức. Khi hay tin, hàng chục chủ nợ đã đến vây kín căn nhà. Nhiều người cho biết, vợ chồng ông Tính, bà Phụng trong thời gian gần đây do nợ nần ngân hàng và đối tác bên ngoài quá nhiều (có thể lên tới hàng chục tỷ đồng), mất khả năng thanh toán dẫn đến nguy cơ bị phá sản làm cho hai vợ chồng này bi quan và tự tử.

Được biết, đôi vợ chồng này đã vay tiền tỷ khá nhiều nhằm xoay xở trong việc đầu tư bất động sản và có nhiều mối quan hệ làm ăn với giới cò đất ở quận Thủ Đức.

Thời gian qua, một số chủ nợ cho bà Phụng vay tiền với lãi suất cao để xoay vòng vốn ngân hàng. Tuy nhiên, đến thời điểm cận Tết, họ ráo riết đến nhà bà Phụng đòi nợ làm hai vợ chồng không xoay xở kịp, tính quẩn, tìm đến cái chết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá