TPHCM: Lái xe buýt cố ý đâm người

Sau khi va chạm với xe buýt, người đàn ông điều khiển xe máy cầm đá trên tay, đứng giữa đường dang tay cản xe buýt. Nhưng xe buýt vẫn lao thẳng về phía trước và cán lên người đàn ông này...

Vụ việc xảy ra lúc 15 giờ 15 ngày 2/8. Trước đó, người đàn ông điều khiển  xe gắn máy biển số 51Z9 - 7591 đã va chạm với xe buýt biển số 53N - 4761 chạy tuyến Đầm Sen - Bến xe Miền Đông của Công ty Xe khách Sài Gòn, do tài xế Dương Hoàng Hùng điều khiển tại giao lộ Lê Văn Sĩ - Phạm Văn Hai, Tân Bình, TPHCM.

Sau đó, người đàn ông đi xe gắn máy đã bám theo bên hông xe buýt tỏ thái độ bất bình với "nhà xe". Khi đến cổng xe lửa số 6 (gần giao lộ Lê Văn Sĩ - Huỳnh Văn Bánh, P.13, Q.Phú Nhuận), người đàn ông này đã tấp xe vào lề đường, cầm đá trên tay, đứng giữa đường dang tay "cản" xe buýt (ý như muốn lái xe dừng lại nói chuyện phải trái)

Tuy nhiên, chiếc xe buýt vẫn lao thẳng về phía trước cán lên người đàn ông này và kéo đi dưới gầm xe buýt một đoạn 5m khiến nạn nhân bị thương rất nặng trong tình trạng nguy kịch.

Theo đà, xe buýt tiếp tục tông 2 xe gắn máy (biển số 51S6 - 4728, 52N5 - 5451) lưu thông cùng chiều làm 4 người bị thương, trong đó có 2 người trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi gây ra tai nạn, tài xế xe buýt đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Tai nạn khiến 5 người bị thương và 2 xe gắn máy bị hư hỏng nặng. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá