TP HCM :  Liên tiếp xảy ra 2 vụ cướp tiền vừa rút từ ngân hàng

Ngày 26/10, Công an quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh đã thụ lý điều tra một vụ cướp giật tiền vừa rút từ ngân hàng trị giá gần 700 triệu đồng.

Sự việc xảy ra vào lúc 13h ngày 25/10, chị Nguyễn Thị Kim Nhân (49 tuổi, trú 468/9 đường Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Phú Nhuận) đi xe ôm của anh Hùng (trú cùng phường chị Nhân) đến Ngân hàng Vietcombank tại số 13 đường Kỳ Đồng, quận 3 để rút tiền.

Đến 15h cùng ngày, sau khi rút tiền ở Ngân hàng, chị Nhân đi xe taxi về đến trước cửa nhà thì bất ngờ bị một thanh niên đi bộ chạy đến giật túi nilon đựng tiền của chị Nhân (bên trong có hơn 659 triệu đồng) rồi nhảy lên xe đồng bọn chờ sẵn tẩu thoát.

Trước đó, sáng 23/10, ông Phạm Truy Cáp (55 tuổi, trú phường 25, quận Bình Thạnh) chở anh Doãn Văn Đông (trú cùng phường) đi lãnh tiền ở Ngân hàng Vietcombank trên đường Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh. Sau khi lãnh tiền, hai người để 100 triệu đồng trong cặp da đặt ở ba-ga xe và 200 triệu đồng để trong người anh Đồng.

Khi xe của hai người đi đến trước số nhà 246 đường Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, thì bị hai kẻ lạ mặt đi xe mô tô Suzuki Sport (không rõ biển số) chạy từ sau tới vượt lên áp sát vào xe và bất ngờ giật cặp của anh Đồng rồi chạy thoát về phía vòng xoay Hàng Xanh. Hiện Công an quận Bình Thạnh đang điều tra làm rõ vụ việc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá