Trả thù hộ bạn, trút mưa dao vào đối thủ

Mặc dù không quen biết hay mâu thuẫn gì với Chim Hồng Phát, nhưng sau khi nghe tin bạn bị Phát đánh chảy máu tai, Trang Thanh Tình chạy về lấy dao tìm Phát đâm ba nhát rồi bỏ chạy.

Đối tượng Tình tại cơ quan điều tra
Đối tượng Tình tại cơ quan điều tra

Chiều ngày 18/7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Long Xuyên, An Giang ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối với với Trang Thanh Tình (sinh năm 1996, trú tại khóm Đông Thạnh B, phường Mỹ Thạnh, thành phố Long Xuyên) về hành vi “cố ý gây thương tích”.

Tại cơ quan điều tra Tình khai nhận: Khi nghe Trần Minh Sang kể vừa bị nhóm của Chim Hồng Phát (sinh năm 2000, trú tại phường Mỹ Thạnh, thành phố Long Xuyên) đánh chảy máu đầu, tức giận, Tình chạy về lấy một con dao bấm thủ sẵn trong người đi tìm nhóm của Phát.

Trả thù hộ bạn, trút mưa dao vào đối thủ - ảnh 1 Hung khí gây án của Tình.
Khi phát hiện Phát đang đi bộ ra Quốc lộ 91, Tình chạy đến hỏi Phát sao lại đánh Sang. Phát bỏ chạy, Tình đuổi theo được một đoạn thì Phát bị vấp ngã, Tình đến dùng dao đâm Phát 03 nhát vào lưng, đùi và cánh tay. Sau khi đâm Phát, Tình ném bỏ cây dao rồi bỏ chạy. Còn Phát được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời nên không nguy hiểm đến tính mạng.

Theo kết quả của Tổ chức giám định pháp y tỉnh, tỷ lệ thương tật của Phát là 30%. Đội điều tra tổng hợp Công an thành phố Long Xuyên đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Hôm nay Quốc hội nghe giới thiệu nhân sự để bầu Chủ tịch nước
Hôm nay Quốc hội nghe giới thiệu nhân sự để bầu Chủ tịch nước
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá