Trai làng ẩu đả, một thanh niên bị chém đứt bàn tay

TPO - Ngày 11/7, Trao đổi với Tiền Phong, ông Nguyễn Quang Biên (Trưởng Công an xã Thọ Thành, Yên Thành, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ ẩu đả giữa các nhóm thanh niên khiến một người bị chém đứt lìa bàn tay trái.

Bàn tay của Võ Ngọc Anh đã được Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Nghệ An nối lại.
Bàn tay của Võ Ngọc Anh đã được Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Nghệ An nối lại.

Theo đó, vào khoảng 22h ngày 7/7, tại ngã 3, Thị tứ xã Thọ Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An đã xảy ra mâu thuẫn và ẩu đả giữa 2 nhóm thanh niên trú ở xóm 10, xã Thọ Thành với một nhóm thanh niên ở xã Đức Thành, Yên Thành, Nghệ An.

Sau khi lời qua tiếng lại, nhóm thanh niên gồm Võ Ngọc Anh (SN 1986), Võ Văn Bằng (SN 1991) và Võ Văn Thạch (SN 1992, cùng trú ở xóm 10, xã Thọ Thành, huyện Yên Thành) đã lao vào ẩu đả với nhóm thanh niên có tên Đức, Huấn và Bình (cùng trú ở xóm Thọ Bằng, xã Đức Thành, Yên Thành, Nghệ An).

Trong lúc thất thế, nhóm thanh niên xã Đức Thành đã gọi nhờ Tạ Văn Thuận đến giải quyết mâu thuẫn để được về, tuy nhiên vụ việc căng thẳng hơn, Thuận chạy trốn vào nhà dân và gọi Nguyễn Văn Lính (trú tại xóm 8, xã Thọ Thành) mang hung khí tới.

Khi hai bên đang xô xát, Võ Ngọc Anh đã bị Nguyễn Văn Lính dùng dao chém đứt lìa bàn tay trái.

Trai làng ẩu đả, một thanh niên bị chém đứt bàn tay - ảnh 1 Hiện trường vụ ẩu đả
Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường. Võ Ngọc Anh được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng mất bàn tay trái và mất máu nhiều. Bàn tay đứt lìa của Võ Ngọc Anh đã được người dân ướp đá lạnh để đảm bảo vệ sinh. Sau đó, tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An, bàn tay của Võ Ngọc Anh đã được nối lại.

Hiện công an huyện Yên Thành đang tạm giữ Tạ Văn Thuận (SN 1992, trú ở xóm 8, xã Thọ Thành) và một đối tượng tên Đức (trú ở xóm Thọ Bằng, xã Đức Thành) để phục vụ công tác điều tra. Đối tượng Lính đã bỏ trốn.
 

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá