Trấn lột trên đèo Hải Vân

Tài xế đang đậu xe trên đỉnh đèo thì bất ngờ có 4 thanh niên áp sát vào cửa xe. Một người đập cửa và xin thuốc lá, sau đó đe dọa phải đưa 100.000 đồng cho chúng.

Anh Hồ Đình Văn (lái xe 43K-9712) và phụ lái Lê Thanh Phú trình bày, vụ việc xảy ra vào khoảng 1giờ ngày 8/7, trên đỉnh đèo Hải Vân.

Anh Văn và anh Phú đã không đồng ý đưa tiền, lập tức một tên trong bọn đe dọa sẽ đập vỡ cửa kính xe và đèn pha của xe. Ngay lập tức, hắn đã lấy đá đập mạnh làm đèn xi nhan bên phải vỡ toang. Tên thanh niên này còn chạy lên phía trước đầu xe và dùng đá đập hai đèn pha vỡ vụn, rồi cùng đồng bọn bỏ lên xe chạy về phía Thừa Thiên - Huế.

Anh Văn cho biết, cả 4 thanh niên đều nồng nặc mùi rượu.

1 giờ 30 ngày 8/7, Công an phường Hoà Hiệp Bắc (Liên Chiểu, Đà Nẵng) nhận được tin báo, đã liên hệ với Công an Thừa Thiên - Huế để cùng phối hợp vây bắt. 2 giờ sau, thủ phạm đã bị tóm.

Tại cơ quan điều tra, 4 đối tượng khai tên Lê Phước Khoa (24 tuổi), Nguyễn Ngọc Chương (27 tuổi), Nguyễn Thanh Lâm (20 tuổi) và Nguyễn Thị Thuỳ Trang (22 tuổi). Nhóm thanh niên trú ở Đà Nẵng này đã tụ tập ăn nhậu và hát karaoke, đến 23 giờ 30 kéo nhau lên đèo Hải Vân "hóng mát" và gây án.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá