Trần Thị Phố và con đường trở thành "tú bà hàng hiệu"

Công an TPHCM vừa kết thúc điều tra vụ án môi giới mại dâm do "tú bà" Trần Thị Phố tổ chức, liên quan đến một số diễn viên như Kim Tính, Yến Vy và nhiều cô gái chân dài.

Trần Thị Phố
Khách mua dâm đến với đường dây của Trần Thị Phố đều là những "đại gia", bởi mỗi cuộc vui với các người đẹp này phải trả một cái giá chóng mặt - từ 200USD cho đến 1.000USD trong vài giờ đồng hồ.

Khi sa lưới vào lúc 20 giờ 30 ngày 26/4, thì chỉ còn 20 giờ đồng hồ sau là Trần Thị Phố có thể khui rượu mừng sinh nhật lần thứ 53 của mình. Trần Thị Phố sinh ngày 27/4/1952, hộ khẩu thường trú số 65/3 Đào Duy Từ (TP Huế, Thừa Thiên - Huế).

Trần Thị Phố nghỉ học từ lớp 6 và lấy chồng năm 17 tuổi. Năm 1982, thị rời quê nhà vào TPHCM lập nghiệp. Sau đó một thời gian Trần Thị Phố bước vào nghề buôn trầm, bị công an phát hiện bắt giữ và kết án 6 tháng tù cho hưởng án treo vào năm 1986.

Long đong một thời gian khá dài, đến năm 1992 Trần Thị Phố quay sang mở tiệm uốn tóc. Thích kiếm tiền nhanh mà không phải lao động nhiều nên chẳng bao lâu, thị lại dẹp tiệm và nhảy sang nghề môi giới nhà đất từ năm 1994.

Gần 10 năm làm "cò đất" đã giúp thị kiếm được ít vốn và nhất là cái vốn quen biết với nhiều "đại gia" trong lĩnh vực nhà đất xây dựng. Ngoài ra, thị Phố còn quen với kiều nữ Kim Tính cũng đang lao vào kinh doanh nhà đất. Sau nhiều lần suy nghĩ, thị Phố quyết định sẽ làm một "tú bà" chỉ kinh doanh “hàng hiệu” cao cấp.

Qua vài lần kiếm ăn suôn sẻ với tỷ lệ tiền cò 20% cho mỗi cuộc vui chơi trị giá từ 200 - 1.000 USD, thị Phố thấy rằng, cần phải khuếch trương việc làm ăn này. Đường dây gái gọi cao cấp của "má Phố" đã hình thành từ đó.

Tiếng đồn về "hàng hiệu" của Trần Thị Phố Phố ngày càng được nhiều "đại gia" biết đến và không ít người ở các tỉnh, thành xa háo hức mang tiền về thành phố tìm của lạ. Lượng "hàng hiệu" diễn viên, người mẫu thời trang cũng được “má Phố” sưu tầm lôi kéo thêm để tăng cường cho đường dây gái gọi cao cấp này.

Sau 6 tháng hoạt động, "má mì Phố” đã có gần 20 cô gái "hàng hiệu", trong đó cao giá nhất vẫn là Yến Vy, Kim Tính (từ 500 - 1.000USD).

Giờ G của đường dây gái gọi

Ngày 26/4, một mối quen tên T. gọi điện thoại cho thị Phố yêu cầu cung ứng cho 5 người đẹp để tiếp các "ông anh" ở Bình Thuận, Vũng Tàu vào chơi và nhất định phải có diễn viên điện ảnh, người mẫu thời trang…

Giá thỏa thuận là 500 USD đối với "hàng hiệu". Phố gọi điện và sau đó đến nhà Kim Tính ở 203 Lê Văn Sỹ (phường 13, quận 3, TPHCM). Tại đây Kim Tính đã gọi thêm cô người mẫu H.T để thị Phố thỏa thuận với giá 500 USD, Phố lấy 20%.

Tuy nhiên, hàng vẫn còn thiếu theo yêu cầu của khách nên Kim Tính đã đưa luôn cô em gái của mình là K.H vào cuộc với giá 300 USD, đồng thời gọi thêm 2 cô gái khác ở quận 3, quận Phú Nhuận với giá 150 USD.

Trần Thị Phố liền gọi điện cho lễ tân Đồng Văn Nam, đặt sẵn 5 phòng tại khách sạn Hoàng Hà số 57 Trương Quốc Dung (phường 10, Phú Nhuận, TPHCM). Để chắc ăn với khách "sộp", đích thân thị Phố đưa các người đẹp đến điểm hẹn.

20 giờ 30 cùng ngày, trong các căn phòng 107, 301, 306 khách sạn Hoàng Hà, 3 người đẹp Kim Tính, Nông T.L, Nguyễn H.T, cùng các "đại gia" đang "mua bán" thì trinh sát Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an TPHCM phối hợp với Công an phường 10 ập vào bắt quả tang.

Ở phòng 207 và 302, hai cô gái Đỗ T.Y và Đỗ Thị K.H đang chờ khách cũng bị tạm giữ. Trần Thị Phố phải ký vào biên bản phạm tội môi giới mại dâm.

Công tác điều tra vụ án kéo dài gần 3 tháng, bởi sau đó thị Phố đã khai thêm nhiều đối tượng liên quan đến đường dây gái gọi cao cấp này, trong đó có Yến Vy và khi cho đối chất, Yến Vy đã thừa nhận.

Tuy nhiên, dư luận vẫn thắc mắc không ít về các "đại gia" đi mua vui với cái giá chóng mặt như thế. Họ là ai? Xử lý họ như thế nào?

Thông tin ban đầu được biết, 3 ông khách "thích hàng hiệu" bị bắt quả tang tại khách sạn Hoàng Hà gồm có 2 "đại gia" ở Phan Thiết, Bình Thuận và 1 “đại gia” ở Vũng Tàu.

Theo một nguồn tin riêng, vị khách tên T.T.H đã mua dâm cùng người mẫu H.T là một quan chức ở tỉnh Bình Thuận, nhưng qua xác minh địa chỉ khai báo là một địa chỉ ma.

Kết quả xử lý đối với các đối tượng là đưa 4 cô gái Kim Tính; H.T, TY, T.L vào Trung tâm Giáo dục dạy nghề phụ nữ, phạt hành chính 500.000 đồng đối với mỗi "đại gia". Cơ quan công an đã khởi tố bắt tạm giam Trần Thị Phố về hành vi môi giới mại dâm và Đồng Văn Nam (26 tuổi, lễ tân khách sạn Hoàng Hà) về tội chứa mại dâm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá