Tranh cãi tiền kích dục, khách giết chết chủ quán cà phê đèn mờ

Sau khi kích dục, lấy lý do chủ quán làm mình không hài lòng, Hậu chỉ trả 130.000 đồng thay vì 400.000 đồng như chủ quán đòi. Tranh cãi dẫn đến ẩu đả, Hậu ra tay giết chết chủ quán cà phê đèn mờ này.

Bị cáo Nguyễn Hữu hậu tại phiên tòa sáng nay
Bị cáo Nguyễn Hữu hậu tại phiên tòa sáng nay

Sáng ngày 27/4, TAND TPHCM mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Hữu Hậu (sinh năm 1988 tại Tây Ninh) về tội “giết người” và “cướp tài sản”.

Theo cáo trạng, khoảng 14h ngày 4/11/2014, sau khi đi uống bia về, Nguyễn Hữu Hậu chạy xe đến quán cà phê Giọt Nhớ (huyện Củ Chi, TPHCM). Lát sau, chị K.Oanh (chủ quán) mời Hậu vào trong phòng kích dục.

Lấy lý do chị Oanh làm không hài lòng, Hậu chỉ trả tiền kích dục là 130.000 đồng. Chị Oanh không đồng ý và yêu cầu Hậu trả 400.000 đồng. Hậu không chịu nên chị Oanh đóng cửa quán lại, bắt Hậu phải trả đủ tiền.

Từ đó, Hậu và chị Oanh phát sinh mâu thuẫn, cãi nhau rồi dẫn đến ẩu đả. Lúc đó, chị Oanh lần lượt cầm 2 con dao Thái Lan liên tục tấn công, gây thương tích trên người Hậu. Trong lúc giằng co, Hậu chụp lấy chiếc quạt máy đưa lên đỡ, dùng sợi dây điện ổ cắm gần đó siết cổ chị Oanh bất tỉnh.

Thấy chị Oanh đã bất tỉnh, Hậu lục lọi túi áo chị Oanh lấy chìa khóa cửa và chìa khóa xe để lấy xe về. Bất ngờ, chị Oanh tỉnh dậy, cầm dao tiếp tục đâm trúng bàn tay Hậu. Hậu giằng con dao rồi đâm Oanh đến chết.

Sau đó, Hậu vào nhà vệ sinh rửa các vết máu dính trên người rồi lấy điện thoại, nữ trang và tiền của chị Oanh bỏ trốn.

Sau khi gây án, Hậu chạy xe đi đón vợ đi làm về nhà. Khi thấy Hậu có điện thoại mới, bị thương tích trên người nên vợ Hậu gặng hỏi. Hậu không kể sự thật, vài ngày sau mới kể cho vợ biết việc giết người. Tuy được vợ khuyên ra tự thú, nhưng Hậu nói khi nào chị sinh con được 6 tháng tuổi thì Hậu sẽ đến công an tự thú.

Đến ngày 31/12/2014, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM điều tra ra nghi phạm và thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Hữu Hậu.

Sau hơn một giờ xét hỏi, nhận định lời khai của bị cáo Hậu tại cơ quan điều tra và tại phiên tòa hôm nay bất nhất, HĐXX đã thống nhất hoãn phiên tòa để điều tra bổ sung.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá