Tranh chỗ bán hàng, chị tạt nước sôi vào em ruột

TPO - Trong lúc cự cãi giành chỗ buôn bán trước cổng bệnh viện, Phượng dùng nước sôi tạt vào người em ruột là chị Y khiến chị này bị bỏng, phải nhập viện cấp cứu. Sau đó, Phương và "chồng hờ" còn tới nhà chị Y đập phá đồ đạc...

Tranh chỗ bán hàng, chị tạt nước sôi vào em ruột - ảnh 1 Nghi can Phượng đã cắn vào người công an. Ảnh CA cung cấp.

Ngày 3/11, Cơ quan CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (Công an quận 5, TP.HCM) cho biết đang tạm giữ hai nghi can Nguyễn Văn Phong (SN 1983, quê Cà Mau, trú huyện Bình Chánh) và Đinh Ngọc Phượng (SN 1983) để điều tra, xử lý về hành vi “Cố ý gây thương tích” và “Chống người thi hành công vụ”.

Hai nghi can này chung sống như vợ chồng. Hiện nghi can Phượng đang mang thai, lại nhiễm HIV nên cơ quan điều tra cho tại ngoại chờ xử lý sau.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h ngày 1/11, chị Đinh H.Y (SN 1988, ngụ quận 10, em ruột nghi can Phượng) cự cãi với hai vợ chồng Phượng-Phong. Trong lúc cự cãi giành chỗ buôn bán trước cổng một bệnh viện, Phong tát vào mặt chị Y.

Thấy em gái bị đánh nhưng Phượng không can, mà còn dùng nước sôi tạt vào người chị Y khiến chị này bị bỏng, phải nhập viện cấp cứu.

Sự việc vẫn chưa dừng lại, vào 14h cùng ngày, khi chị Y xuất viện về nhà, Phong và Phượng tiếp tục đến nhà chị Y đập phá đồ đạc. Thấy vậy hàng xóm gọi điện báo công an.

Khi xuống làm việc, công an bị Phong tấn công. Tổ công tác khống chế Phong thì Phương lao vào cắn vào chân và đùi một công an. Ngay sau đó, lực lượng công an đã khống chế, đưa hai người này về trụ sở.

Do nghi can Phượng được xác định là nhiễm HIV nên một chiến sĩ công an bị người này cắn phải nhập viện để chống phơi nhiễm.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá