Treo cổ sau khi chat với chồng

TPO - Nửa đêm sau khi chat với chồng đang ở bên Mỹ, chị Loan đã dại dột treo cổ tự vẫn.

Treo cổ sau khi chat với chồng

Sáng nay, 9/5, Công an TP Hải Phòng có kết luận cụ thể sau khi khám nghiệm hiện trường và tử thi nạn nhân thì nguyên nhân dẫn đến cái chết của chị Cung Thị Tố Loan (35 tuổi, ở đường Dư Hàng, quận Lê Chân, Hải Phòng) là do tự tử.

Chị Loan có chồng là anh Trần Tuấn Anh (50 tuổi, hiện định cư tại Mỹ) và con trai 6 tuổi (ở cùng chị Loan tại Hải Phòng). Trước khi chết, hai mẹ con chị Loan đang hoàn tất thủ tục sang định cư tại Mỹ với chồng.

Đêm 7/5, chị Loan chat với chồng qua internet bằng máy tính cá nhân. Tuy nhiên, hai vợ chồng chị Loan đã nổ ra tranh cãi và sau đó mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm. Sau khi buông bàn phím máy tính chat với chồng, chị Loan lấy dây treo cổ tự tử.

Nghi vợ làm điều dại dột, anh Tuấn Anh từ Mỹ vội gọi điện thoại báo cho em trai ruột đang ở Hải Phòng đến nhà hai mẹ con chị Loan đang ở xem sao. Đến nơi, em trai anh Tuấn Anh gọi cửa nhưng không thấy chị Loan mở liền lấy chìa khóa dự phòng mở cửa vào nhà. Đập vào mắt em trai anh Tuấn Anh là cảnh tượng chị Loan đã chết trong tư thế treo cổ còn bé trai 6 tuổi đang ngủ say.

Chỉ trong tuần đầu tháng 5 này đã có đến 5 vụ tự tử xảy ra trên địa bàn quận Lê Chân, Hải Phòng. Nguyên nhân chủ yếu là do mâu thuẫn gia đình, tình cảm, nợ nần và sau đó nạn nhân tự xử.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá