Thanh Hóa:

Triệt phá đường dây đánh bạc quy mô lớn

TPO - Ngày 26/9, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết vừa khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự 7 đối tượng để điều tra làm rõ hành vi Đánh bạc, Tổ chức đánh bạc dưới hình thức ghi lô, đề.

Triệt phá đường dây đánh bạc quy mô lớn

Theo kết quả điều tra ban đầu, thì đây là đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc có quy mô lớn do Nguyễn Thị Xây (SN 1971, trú TP Sầm Sơn) và Ngô Thị Mắn (SN 1959, trú huyện Quan Hóa) cầm đầu.

Để điều hành đường dây này, ngoài việc tổ chức ghi lô, đề trên địa bàn thành phố Sầm Sơn và huyện Quan Hóa, hai đối tượng này còn thiết lập các chân rết ở nhiều địa phương trong tỉnh, đồng thời, điều hành việc đánh bạc thông qua điện thoại và máy fax.

Triệt phá đường dây đánh bạc quy mô lớn - ảnh 1 Đối tượng và tang vật bị bắt giữ. Ảnh: Công an Thanh Hóa
Cụ thể, hàng ngày các chân rết của  đường dây đánh bạc này từ khắp các địa phương trong tỉnh tổ chức ghi điểm cho người chơi. Đến cuối ngày sẽ tổng hợp chuyển cho Xây và Mắn để hưởng hoa hồng.

Sau một thời gian điều tra, Phòng Cảnh sát hình sự và các đơn vị có liên quan đã đồng loạt khám xét 11 điểm chuyên ghi lô, đề tại thành phố Sầm Sơn, thị xã Bỉm Sơn và huyện Quan Hóa. Tại các điểm khám xét, lực lượng công an đã thu giữ 500 triệu tiền mặt, hơn 100 bảng ghi lô, đề, 15 điện thoại di động, 4 máy fax, 1 máy tính xách tay.

Theo lời khai ban đầu, chỉ tính từ tháng 6/2017 đến khi bị bắt, mỗi ngày đường dây đánh bạc này tổ chức cho người chơi với số tiền từ 300 đến 500 triệu đồng. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá