Triệt phá đường dây gái gọi lớn ở Đông Anh

Một đường dây gái gọi quy mô lớn dần lộ diện. Gái gọi được "nuôi" ở Sóc Sơn, khi có yêu cầu sẽ được điều về nhà nghỉ ở Đông Anh để tiếp khách...

Khoảng hơn 21 giờ ngày 6-4, tổ công tác thuộc Phòng Phòng chống TNXH, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH đã kiểm tra nhà nghỉ Thảo Nguyên, thị trấn Đông Anh (Huyện Đông Anh, Hà Nội). Tại đây, lực lượng Công an đã phát hiện và bắt quả tang 14 đối tượng liên quan, trong đó có 9 gái bán dâm, 3 khách mua dâm, 1 chủ chứa và một nhân viên môi giới.

Trong nhà nghỉ,  3 đôi nam nữ bị phát hiện đang thực hiện hành vi mua bán dâm, thu giữ nhiều tang vật như sổ sách ghi các lần điều gái, các khoản ăn chia giữa chủ nhà nghỉ với chủ nuôi gái cùng 7,3 triệu đồng tiền mặt.

Chủ nhà nghỉ kiêm chủ chứa tên là Nguyễn Văn Tuấn, đứng tên thuê nhà, mở hiệu kinh doanh karaoke cách đây hơn một năm. Ngòai Tuấn, tổ công tác cũng đã bắt giữ Nguyễn Văn Chặn, là đối tượng làm nhiệm vụ bảo vệ vòng ngòai kiêm chức năng điều hành mạng lưới gái gọi của nhà nghỉ này.

Hai má mì chuyên nuôi gái trong đường dây này là Lê Thị Phượng và Ngô Thị Sinh trú tại Phủ Lỗ, Sóc Sơn. Gái sẽ được "nuôi" trong đường dây của hai má mì này. Khi có khách, Tuấn sẽ gọi điện cho các má mì điều gái từ động về.

Giá "tàu nhanh" là 150.000đ, gái được chi 20-30.000đ.Mỗi lần qua đêm gái được 70-100.000đ trong khi chủ chứa thu của khách 300.000đ.

Theo thông tin từ các cán bộ điều tra, đến mua dâm thường xuyên tại nhà nghỉ này còn có cả khách nước ngòai. Cơ quan điều tra đã khám xét khẩn cấp nơi ở của hai đối tượng Lê Thị Phượng và Ngô Thị Sinh tại Phủ ôỗ, Sóc Sơn. hiện tại vụ việc đang được điều tra mở rộng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá