Triệt phá đường dây ma túy gia đình

TPO - Công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 15 người tham gia vào đường dây mua bán ma túy quy tụ nhiều thành viên trong một gia đình.

Bị can Nguyễn Thị Ngọc Lan bị công an bắt giữ. Ảnh CA cung cấp.
Bị can Nguyễn Thị Ngọc Lan bị công an bắt giữ. Ảnh CA cung cấp.

Ngày 17/11, Công an quận Bình Thạnh (TPHCM) cho hay vừa phá băng nhóm buôn bán trái phép chất ma túy có quy mô lớn trong trong hẻm 122 Nguyễn Lâm, phường 13, quận Bình Thạnh.

Công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 15 người trong đường dây này. Trong đó, bị can Nguyễn Thị Ngọc Lan (SN 1970, ngụ quận Bình Thạnh) được xác định là người cầm đầu.

Ngoài ra, công an cũng bàn giao 9 người khác có liên quan về địa phương để quản lý, răn đe, một số người được đưa đi chữa trị, cai nghiện tập trung.

Theo công an, đường dây mua bán ma túy này do Nguyễn Thị Ngọc Lan cùng một số thành viên trong gia đình điều hành được hơn 2 năm nay tại con hẻm 122 Nguyễn Lâm. Hằng ngày nơi đây có hàng chục con nghiện đến để mua ma túy sử dụng từ đường dây của Lan.

Qua theo dõi nhiều tháng, công an đã quyết định triệt phá vào đêm 3/11 tại 4 căn nhà trong hẻm 122 Nguyễn Lâm. 

Qua khám xét, công an thu giữ một số lượng lớn ma túy đá, heroin,…cùng nhiều tang vật khác. Ngoài ra, công an bắt giữ 24 người khác có liên quan đến đường dây ma túy này để điều tra.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá