Triệt phá ổ cờ bạc trong căn hộ cao cấp, tạm giữ 24 đối tượng

Công an quận Ngũ Hành Sơn vừa triệt phá được 1 ổ cờ bạc dưới hình thức xóc đĩa và tạm giữ 24 đối tượng
Công an quận Ngũ Hành Sơn vừa triệt phá được 1 ổ cờ bạc dưới hình thức xóc đĩa và tạm giữ 24 đối tượng
TPO - Để thuận tiện cho việc đánh bạc, chủ sới xóc đĩa đã thuê hẳn một căn hộ chung cư cao cấp để tổ chức cho các con bạc sát phạt đỏ đen.

Ngày 31/2, Công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) cho biết đang tạm giữ 24 đối tượng để làm rõ hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại một căn hộ cao cấp ở The Point (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn).

Trước đó, qua quá trình trinh sát, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Ngũ Hành Sơn phát hiện một ổ cờ bạc dưới hình thức xóc đĩa trên địa bàn. Ổ cờ bạc này có khoảng 20 – 30 con bạc thường xuyên tụ tập.

Các con bạc không chỉ gồm người Đà Nẵng mà còn từ nhiều địa phương khác đến. Chủ sới xóc đĩa thuê hẳn một căn hộ chung cư cao cấp riêng tư, kín đáo để tổ chức đánh bạc.

Triệt phá ổ cờ bạc trong căn hộ cao cấp, tạm giữ 24 đối tượng ảnh 1 Tang vật thu giữ được ở hiện trường ổ cờ bạc, trong đó có 101 triệu đồng tiền mặt

Khoảng 20 giờ ngày 29/3, lực lượng Công an ập vào căn hộ 03 The Point. Lập tức, 24 đối tượng trên xáo trộn số tiền thực tế trên xới bạc nhằm phi tang hành vi đánh bạc quy mô lớn.

Tại hiện trường, công an thu giữ được 101 triệu đồng tiền mặt. Theo khai nhận của các con bạc, mỗi ván xóc đĩa thường đặt từ 1 – 5 triệu đồng. Trong 24 đối tượng bị bắt có 21 đối tượng có hộ khẩu thường trú Đà Nẵng và 3 đối tượng có hộ khẩu thường trú ở Quảng Nam.

MỚI - NÓNG
Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Novaland lên tiếng về 2.700 tỷ đồng trong bản án liên quan dự án Sài Gòn Đại Ninh

Novaland lên tiếng về 2.700 tỷ đồng trong bản án liên quan dự án Sài Gòn Đại Ninh

TPO - Hội đồng xét xử tuyên không chấp nhận kháng cáo về việc Novaland yêu cầu không tịch thu sung công quỹ số tiền 2.700 tỷ đồng mà Công ty Thiên Vương đã thanh toán cho ông Nguyễn Cao Trí nhằm mục đích mua dự án. Tập đoàn Novaland sẽ trao đổi, làm việc cụ thể với đối tác, các bên liên quan để có phương án bảo vệ quyền lợi của công ty.
Dân chuyển đất vườn sang đất ở phải nộp tiền tỷ, Bộ Tài chính tính phương án 'gỡ' khó

Dân chuyển đất vườn sang đất ở phải nộp tiền tỷ, Bộ Tài chính tính phương án 'gỡ' khó

TPO - Bảng giá đất mới với giá tăng mạnh khiến nhiều người dân khó xoay xở khi chuyển mục đích sử dụng đất. Đã có trường hợp khi tính toán thấy tiền sử dụng đất cao hơn trị giá miếng đất. Để "gỡ" khó cho người dân, Bộ Tài chính đề xuất chỉ thu 50% tiền sử dụng đất chênh lệch giữa 2 mục đích sử dụng khi tiến hành chuyển đổi.
Địa ốc 24H: Bất ngờ lãi suất cho người trẻ mua nhà; duyệt 2 khu đô thị 54.000 tỷ tại Quảng Ngãi

Địa ốc 24H: Bất ngờ lãi suất cho người trẻ mua nhà; duyệt 2 khu đô thị 54.000 tỷ tại Quảng Ngãi

TPO - Hơn 100 dự án ở TPHCM đủ điều kiện miễn giấy phép xây dựng; Bất ngờ lãi suất cho người trẻ mua nhà; Chấp thuận chủ trương đầu tư 2 khu đô thị 54.000 tỷ tại Quảng Ngãi; Hà Nội giao đất làm dự án nhà ở sau nhiều năm “bất động”;… là những thông tin nổi bật của Bản tin Địa ốc 24H ngày 3/7.
Hơn 100 dự án ở TPHCM đủ điều kiện miễn giấy phép xây dựng

Hơn 100 dự án ở TPHCM đủ điều kiện miễn giấy phép xây dựng

TPO - TPHCM đang có 112 dự án đủ điều kiện được miễn giấy phép xây dựng theo quy định hiện hành vì đã có đầy đủ chỉ tiêu quy hoạch, kiến trúc tại quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết hoặc quy hoạch tổng mặt bằng tỷ lệ 1/500, phương án kiến trúc được chấp thuận và các pháp lý liên quan.