Triệt phá ổ xóc đĩa lớn qua mạng internet

TPO - Ngày 17/4, Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết, họ vừa triệt phá thành công một ổ bạc lớn, bắt giữ 4 nghi phạm và thu giữ số tiền 200 triệu đồng.

Bốn con bạc “xóc đĩa” qua internet bị Công an Huế bắt giữ.
Bốn con bạc “xóc đĩa” qua internet bị Công an Huế bắt giữ.

Trưa ngày 15/4, Công an TP Huế đã bắt quả tang một nhóm nghi phạm sử dụng mạng internet để đánh xóc đĩa tại ngôi nhà số 161 đường Phan Bội Châu (phường Trường An, Huế).

Triệt phá ổ xóc đĩa lớn qua mạng internet - ảnh 1 Nghi phạm Nguyễn Đức Tuấn.

Bốn nghi phạm bị bắt tại chỗ gồm: Hoàng Thị Hà (SN 1977), Nguyễn Thị Quỳnh Tiên (SN 1976), Nguyễn Đức Tuấn (SN 1983), Nguyễn Văn Thương (SN 1974). Tất cả các đối tượng đều cư trú tại TP.Huế.

Tại cơ quan điều tra, các nghi phạm khai nhận: Để tổ chức đánh bạc qua mạng internet, Tuấn đã bỏ 4 triệu đồng để mua tài khoản của một trang mạng đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa. Đối tượng bán tài khoản này cho Tuấn là một người ở Đà Nẵng (chưa rõ lai lịch).

Triệt phá ổ xóc đĩa lớn qua mạng internet - ảnh 2 “Đại bản doanh” xóc đĩa qua internet tại Huế đã bị triệt phá.
Hàng ngày, Tuấn thuê Nguyễn Thị Quỳnh Tiên trực tiếp đứng máy để đánh bạc với khách.  Còn Tuấn là người đứng ra chung chi thắng, thua cho khách.

Cơ quan chức năng thu giữ tại sới bạc và trong người các đối tượng liên quan tổng số tiền trị giá gần 200 triệu đồng.

Triệt phá ổ xóc đĩa lớn qua mạng internet - ảnh 3 Thu giữ lượng lớn tiền mặt liên quan vụ đánh bạc.
Ngoài ra, công an còn phát hiện tại nhà Tuấn có đến 12 chiếc xe gắn máy. Đối tượng khai nhận số xe máy này là tài sản cầm cố của người khác.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá