Triệu tập 14 nghi can trong vụ “xẻo” tai cô gái bán trà sữa

TPO - Chiều 3/4, Công an quận Tân Bình (TPHCM) đã triệu tập 14 đối tượng có liên quan đến vụ hành hung em Nguyễn Thị Ngọc Trúc (16 tuổi, ngụ Tân Bình) để lấy lời khai, làm rõ vai trò của từng cá nhân.

Các nghi can trong vụ việc bị công an triệu tập.
Các nghi can trong vụ việc bị công an triệu tập.

Công an cũng xác định Phan Thị Cẩm Hằng là người cầm đầu trong vụ hành hung Trúc tại quán trà sữa trong hẻm 133 đường Ni Sư Huỳnh Liên (phường 10, quận Tân Bình) ngày 30/3.

Bước đầu, công an xác định giữa nhóm của Trúc và Hằng đã có mâu thuẫn dai dẳng từ trước, hai bên từng nhiều lần thách thức qua lại với nhau trước khi vụ việc xảy ra, chứ không có liên quan đến việc Trúc tố cáo một người trong nhóm của Hằng rau bán xe máy lấy trộm như trên một số trang mạng đã đăng.

Triệu tập 14 nghi can trong vụ “xẻo” tai cô gái bán trà sữa - ảnh 1 Trúc đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Hiện công an đang lấy lời khai các nghi can để làm rõ vai trò của từng cá nhân và chờ kết quả giám định tỷ lệ thương tích của các nạn nhân trong vụ việc để có hình thức xử lý theo quy định pháp luật.

Trước đó, ngày 30/3, Trúc đang phụ bán trà sữa tại hẻm 133 đường Ni Sư Huỳnh Liên (phường 10, quận Tân Bình) thì bị nhóm của Hằng gần 20 người kéo đến đánh.

Kết quả Trúc và những người bạn tại quán bị nhiều thương tích phải nhập viện cấp cứu. Trong đó, Trúc phải khâu nhiều vết thương ở người.

Mắt trái bị tổn thương giác mạc, nhiều khả năng để lại di chứng không nhìn rõ. Tai phải của Trúc bị “xẻo” gần như đứt lìa, khải khâu nhiều mũi để vá lại.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng