Triệu tập 4 nữ sinh đưa bạn vào khách sạn đánh hội đồng

Chiều 25/12, ông Trương Huy Phương, Trưởng Công an phường Văn Yên, TP.Hà Tĩnh, cho biết đã triệu tập bốn học sinh có liên quan trực tiếp trong vụ đánh hội đồng em Trần Thị Anh Thơ (15 tuổi, học sinh lớp 10A8, Trường THPT Phan Đình Phùng, TP.Hà Tĩnh) để phục vụ công tác điều tra.

Em Trần Thị Anh Thơ điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh - Ảnh: Công Dũng
Em Trần Thị Anh Thơ điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh - Ảnh: Công Dũng

Bốn học sinh bị Công an phường Văn Yên triệu tập là Trần Thị Trang (lớp 12D3), Nguyễn Thị Huỳnh Như (lớp 12D1, cùng là học sinh Trường THPT Phan Đình Phùng) và Lê Thị Bé (lớp 12B), Nguyễn Thị Hà Phương (lớp 12C, cùng là học sinh Trường THPT Thành Sen). Cả hai trường này đều đóng trên địa bàn TP.Hà Tĩnh.

Theo điều tra ban đầu của Công an phường Văn Yên, khoảng 14 giờ ngày 22/12, trong lúc đang nằm ngủ tại nhà riêng ở khối phố Trung Quý (phường Thạch Quý, TP.Hà Tĩnh), em Thơ được Bé, Trang đến nhà gọi dậy gặp sau đó đưa thẳng đến phòng 205, khách sạn L.N đóng trên địa bàn phường Văn Yên.

Tại đây, Bé và Trang gọi thêm Phương và Như đến rồi cả bốn nữ sinh này đánh hội đồng Thơ. Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, thấy Thơ bê bết máu trên đầu, mặt mày thâm tím nhiều chỗ, nhóm học sinh trên mới chở nạn nhân đến bỏ trước cổng chợ TP.Hà Tĩnh. Sau đó, Thơ được gia đình đưa vào Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh để điều trị.

Ông Nguyễn Quang Trúc, Trưởng khoa Chấn thương, Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, cho biết lúc nhập viện, nạn nhân Thơ bị thương rất nặng: choáng đầu; mặt, tay, đầu sưng nề, thâm tím nhiều chỗ.

Tối 24/12, căn cứ tình trạng sức khỏe và nguyện vọng của gia đình nạn nhân, bệnh viện đã làm thủ tục chuyển em Thơ ra Hà Nội tiếp tục điều trị.

Ông Nguyễn Hồng Cường, Phó hiệu trưởng Trường THPT Phan Đình Phùng, cho biết sau khi nhận được thông tin, ban giám hiệu nhà trường đã mời các học sinh Trần Thị Trang, Nguyễn Thị Huỳnh Như và phụ huynh đến làm việc, yêu cầu các em viết bản tường trình.

“Sau khi có kết quả điều tra rõ ràng từ cơ quan chức năng, chúng tôi sẽ triệu tập cuộc họp hội đồng kỷ luật để xử lý vụ việc theo quy định”, ông Cường nói.

Còn theo ông Chu Văn Quýnh, Hiệu trưởng Trường THPT Thành Sen, nhà trường đã yêu cầu các nữ sinh Lê Thị Bé và Nguyễn Thị Hà Phương viết bản tường trình về vụ việc để có hướng xử lý.

Theo Nguyên Dũng

Báo Thanh Niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá