Triệu tập lái xe nhổ bọt trước mặt cảnh sát

Chiều 14-12, lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.Hà Nội cho biết sẽ triệu tập Nguyễn Thanh Quang (SN 1984, ở P.Trương Định, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội) để hoàn tất hồ sơ, xử lý trước pháp luật.

Triệu tập lái xe nhổ bọt trước mặt cảnh sát

 > Tự xưng người nhà lãnh đạo, nhổ nước bọt về phía công an

Triệu tập lái xe nhổ bọt trước mặt cảnh sát - ảnh 1

Trước đó, 15 giờ ngày 13-12, tại khu vực nút giao thông đường Yên Phụ - Thanh Niên - Âu Cơ (TP.Hà Nội), tổ công tác kiểm tra hành chính ô tô BMW X6 không biển số, lưu thông theo hướng Âu Cơ - Thanh Niên. Người lái xe là Nguyễn Thanh Quang (ảnh) không xuất trình được giấy phép lái xe, sổ kiểm định và không khai báo tên tuổi, địa chỉ...

Quang cùng những người đi trên xe tự xưng mình là người nhà của Giám đốc và Phó giám đốc Công an Hà Nội, rồi hất hàm thách đố. Bị tổ công tác nhắc nhở, Quang đã có những lời lẽ thiếu văn hóa. Không dừng lại ở đó, Quang còn thản nhiên nhổ nước bọt trước mặt tổ công tác, rồi bỏ đi.

Khi tổ công tác chuẩn bị niêm phong xe, lập biên bản tạm giữ phương tiện và gọi xe cẩu tới hiện trường, Quang quay lại xin được ký vào biên bản để không phải dùng xe cẩu đưa chiếc X6 về bãi tạm giữ và xin lỗi tổ công tác về những hành động của mình.

Theo Hà An
Thanh Niên

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá