Triệu tập một phụ nữ quan hệ mật thiết với Bùi Tiến Dũng

Ngày 10/2, Cục cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Bộ Công an đã triệu tập bà N.L. (cán bộ của một Đài truyền hình) tới làm việc xung quanh quan hệ với nguyên tổng giám đốc PMU 18 Bùi Tiến Dũng.

Bùi Tiến Dũng khi bị bắt giam
Đây được xác định là người phụ nữ có mối liên quan về kinh tế, tình cảm với bị can này. Theo một nguồn tin, quan hệ vợ chồng ông Dũng có nhiều trục trặc. Hai người sống ly thân đã khá lâu. "Con bạc triệu đô” Bùi Tiến Dũng có chục chiếc nhà cùng nhiều mảnh đất nhưng đều “núp” dưới tên người khác.

Cơ quan điều tra nghi ngờ, Bùi Tiến Dũng có dấu hiệu hối lộ một số người có thế lực thông qua hình thức gửi độ. Trong đường dây của Bùi Quang Hưng, con bạc này đứng tên “đặt cửa” trận đấu với số tiền hàng trăm nghìn USD, một phần số này là người khác gửi nhờ nhưng không đưa tiền. Nếu thắng họ được hưởng, còn thua Bùi Tiến Dũng thay mặt trả tiền cá độ.

Theo bị can này số tiền đặt cửa lên tới hàng triệu USD mà cơ quan điều tra thu thập được là tiền ghi nợ trên sổ sách của Hưng chứ chưa thanh toán bằng tiền. Hiện, danh tính của một số nhân vật trên đã được Bùi Tiến Dũng khai báo. Thời gian tới, những người này sẽ bị cơ quan điều tra triệu tập làm rõ.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá