Triệu tập vợ chồng xăm rết lên mặt người làm thuê

Hôm 13-12, Công an TP Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) tiếp tục triệu tập vợ chồng bà Nguyễn Thị Anh (tức Trâm Anh, P.Thắng Nhất) và Nguyễn Thị Hương (người làm công cho bà Anh, quê Nghệ An).

Các vết xăm đã được xóa nhưng vết thương vẫn còn hằn rất rõ trên cơ thể G. Ảnh: Khánh Hoan
Các vết xăm đã được xóa nhưng vết thương vẫn còn hằn rất rõ trên cơ thể G. Ảnh: Khánh Hoan

> Thiếu nữ kể chuyện bị xăm 'quái vật' lên mặt 

Cơ quan điều tra làm rõ về một số hành vi bị tố cáo đã hành hạ và làm nhục người làm công là cô Nguyễn Thị G. (ở huyện Nghi Lộc, Nghệ An).

Các vết xăm đã được xóa nhưng vết thương vẫn còn hằn rất rõ trên cơ thể G. Ảnh: Khánh Hoan
Các vết xăm đã được xóa nhưng vết thương vẫn còn hằn rất rõ trên cơ thể G. Ảnh: Khánh Hoan .

Cùng ngày, PV đến tiệm xăm của anh Trần Đại Long trên đường Hoàng Hoa Thám, TP Vũng Tàu để tìm hiểu về những hình xăm trên mặt và ngực của G.

Anh Long cho biết, anh là người trực tiếp xăm hình ba con rết lên mặt và ngực của G. Anh kể: “Lúc đó khoảng 18 giờ ngày 28-11, có hai cô gái chạy xe máy đến tiệm của tôi. Người ngồi sau bịt mặt rất kỹ, hôm nay đọc báo tôi biết đó là G. Khi hỏi họ cần gì thì người điều khiển xe máy (Hương - PV) nói muốn xăm hình. Tôi đang bận xăm cho khách nên hướng dẫn họ đến một tiệm kế bên, tuy nhiên hơn 30 phút sau thì họ quay lại tiệm chờ tôi cho bằng được”.

Hương đã chọn hình con rết để anh Long xăm cho G, với giá 600.000 đồng/con. Hương chỉ lên ngực của G. và đề nghị anh Long xăm hai con rết màu xanh lên đó.

“Lúc tôi xăm, nhìn G. tội lắm. G. không nói gì, mắt cứ khép lại. Tôi hỏi xăm để làm gì, nhưng G. im lặng, cặp mắt cô ấy có một nỗi buồn rất khó tả”. Sau hai giờ xăm 2 con rết trên ngực cho G., Hương tiếp tục chỉ lên mặt của G. cho anh Long xăm.

“Tôi thấy trên mặt trái của G. có vết thâm tím và nhiều vết cào trầy xước nên nói xăm bên phải cho đỡ đau nhưng cô gái đi cùng G. vẫn yêu cầu xăm trên vết thương. Tôi cũng khuyên G. đừng xăm con rết lên mặt, nhìn phản cảm lắm nhưng họ không chịu. Khi xăm gần xong tôi mới phát hiện là tóc G. đã bị cạo trọc từ lúc nào. Lúc xăm hình con rết lên mặt thì G. rơi nước mắt. Tôi thấy G. tỏ vẻ chịu đựng dữ dội lắm”, anh Long nói. Sau khi xăm xong, anh Long lấy tổng cộng 1,1 triệu đồng.

Theo đơn tố cáo của G. gửi cơ quan công an thì chính Hương là người đã làm theo lệnh bà chủ Trâm Anh, buộc phải xăm vào mặt và ngực G. hình 3 con rết.

Hôm qua, Công an huyện Nghi Lộc, Nghệ An đã gửi toàn bộ lời khai của G. và người nhà nạn nhân về việc G. bị hành hạ, làm nhục cho Công an TP.Vũng Tàu.

Bà Phan Thị Hồng Phượng - chủ cơ sở thẩm mỹ Hồng Phượng (TP.Vinh, Nghệ An), nơi G. đến xóa vết xăm và đang tá túc - cho biết G. đến đây 9 ngày trước trong tình trạng hoảng loạn. Sau khi các vết xăm đã được xóa, hiện vết thương còn khá nặng do các vết xăm ăn khá sâu vào thịt.

“Khoảng 3-4 tuần sau, lớp vảy này mới có thể bong tróc, nhưng các vết sẹo thì chưa biết có khắc phục được hay không”, bà Phượng nói.

Cô gái tố cáo bị chủ hành hạ

Trước đó, một thiếu nữ 20 tuổi có tên Nguyễn Thị G. (ở huyện Nghi Lộc, Nghệ An) gửi đơn tố cáo bị bà chủ hành hạ bằng những trận đòn và còn bị 3 hình xăm trên mặt, ngực; mặt sưng vù và tinh thần hoảng loạn...

Cô kể: “Em vào Vũng Tàu từ tháng 4-2008 bán hàng cho dì Trâm Anh. Ban đầu em bán sim, card điện thoại. Sau đó, dì mở thêm quán karaoke và bắt em tiếp khách”.

Theo lời kể của G., bốn năm làm thuê tại đây, cô chỉ được về nhà 2 lần và bị bà chủ đe dọa phải trở vào ngay, nếu không sẽ thuê giang hồ về tận nhà “xử”. Lần về quê vào tháng 5-2011, chị gái của G. cũng vào theo xin bán hàng.

G. kể lại: “Tối 26-11, em đang ở quán cà phê thì dì Trâm Anh đến, đánh và nói sao lại quan hệ lăng nhăng với chồng dì. Em nói cháu không làm gì cả thì dì dọa đổ a xít vào mặt. Sợ quá, em nói là tại chú (chồng bà Anh). Sau đó, cả hai chị em được đưa về nhà mẹ đẻ của dì Anh. Tại đây, chiều ngày 27-11, dì Anh đến đánh tiếp, lăng mạ em, sau đó cắt trụi tóc của em”.

Chị gái G. cho biết thêm: hôm sau, có cô gái tên Hương, làm công cho bà Anh đến nói với G.: “Dì nói mi phải chọn một trong hai: xăm 3 con rết vào mặt, ngực hay là lấy a xít tạt vào mặt”. “Sợ quá, em chọn xăm và được Hương chở đến một tiệm xăm hình ở Vũng Tàu. Tối hôm sau, cả hai chị em ra về với 2 triệu đồng trong túi và mỗi người một bộ quần áo trên người”, G. kể.

Ngày 12-12, Công an TP.Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã mời vợ chồng chủ quán cà phê Mỏ Neo (số 3, Lê Quang Định, P.Thắng Nhất) là Nguyễn Thị Anh (tự Trâm Anh, SN 1978, quê Nghệ An) và Phạm Thế Phong (SN 1976, quê Nam Định) cùng Nguyễn Thị Hương (SN 1991, quê Nghệ An, làm thuê cho vợ chồng Trâm Anh) để điều tra.

Công an cũng đã mời chủ tiệm xăm trên đường Hoàng Hoa Thám, P.2, người được cho là đã xăm hình lên mặt và ngực cô Nguyễn Thị G. Tại cơ quan điều tra, vợ chồng Trâm Anh công nhận là G. từng làm việc cho mình (bán card điện thoại); trong thời gian G. làm việc, xảy ra mâu thuẫn với Trâm Anh nên đã về quê.

Theo Nguyễn Long - Khánh Hoan
Thanh Niên

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá