Trò đánh thầy nhập viện

Đã đi học chậm giờ, lại không thèm vào lớp làm bài kiểm tra và bỏ ra ngoài. Khi bị thầy Cường ghi vào sổ đầu bài thì Quảng đã gọi bạn đến và "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với thầy giáo.

Ngày 27/2, thầy  Phạm Trung Cường (giáo viên bộ môn lịch sử Trường THPT Quảng Ninh - Quảng Bình) vào lớp 12C7 để dạy. Khi cả lớp đang chuẩn bị làm bài kiểm tra 15 phút đầu giờ thì học sinh Hồ Công Quảng đến cửa lớp và xin vào học.

Thầy Cường hỏi: “Em đi đâu mà vào chậm thế?”. Quảng trả lời cộc lốc: “Đi chơi”. Sau đó, Quảng xin tờ giấy, thầy Cường đưa giấy cho Quảng rồi nói: “Em còn yêu cầu gì nữa không?”.

Không trả lời câu hỏi của thầy,  Quảng đứng dậy và bỏ ra khỏi lớp.  “Như vậy, lớp chúng ta có một em học sinh bỏ tiết” thầy Cường nói rồi ghi vào sổ đầu bài. Quảng từ ngoài bước vào xem sổ đầu bài và lớn tiếng đòi thầy Cường xóa ngay nội dung vừa ghi trong sổ.

Thấy vậy, một số học sinh nam đứng lên kéo Quảng ra khỏi lớp học. Lúc thầy Cường đang giảng bài thì học sinh Hoàng Đại Khánh (lớp 12C5) cầm một cây gậy gỗ xông vào đánh vào đầu và vai thầy. Cùng lúc, Quảng xông vào đấm đá thầy Cường túi bụi...

Sau khi về nhà thấy có những biểu hiện khác thường, gia đình đưa thầy Phạm Trung Cường vào Bệnh viện huyện Quảng Ninh. Tại đây các bác sĩ đã khám và chẩn đoán sang chấn vùng đầu do bị đánh, theo dõi chấn thương sọ não.

Theo N.Hà
Nguời Lao Động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá