Trộm cáp điện thoại… tết nhẫn tặng bạn gái

13 học sinh trường THCS xã Duy Nhất (Vũ Thư, Thái Bình) đã rủ nhau đi cắt trộm dây cáp điện thoại để lấy lõi đồng tết nhẫn tặng bạn gái.

Ngày 9/11, Công an huyện Vũ Thư đã chuyển hồ sơ 5 vụ cắt trộm dây cáp điện thoại tại xã Duy Nhất, huyện Vũ Thư lên Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Bình để tiếp tục điều tra và xử lý theo thẩm quyền. Thủ phạm gây ra các vụ cắt trộm dây cáp điện thoại chính là 13 học sinh của Trường THCS xã Duy Nhất.

Đó là các em Trần Văn Thư và Phạm Thanh Duy, học sinh lớp 9D; Trần Đức Mạnh và Phạm Ngọc Tuấn, học sinh lớp 8B; Nguyễn Thế Tiệp, học sinh lớp 8E; Nguyễn Tuấn Hiệp và Phạm Xuân Bằng, Phạm Văn Đảm, học sinh lớp 7C; Phạm Quang Trung và Vương Khương Duy, học sinh lớp 7D; Nguyễn Văn Xuân, học sinh lớp 7A; Nguyễn Văn Cảnh, học sinh lớp 9A và Vũ Văn Tiên, học sinh lớp 6B.

Theo các học sinh này, từ đầu tháng 10 đến nay, phong trào tết nhẫn đồng tặng bạn đã lây lan ra nhiều lớp trong trường và các em đã đua nhau đi cắt dây điện thoại để về làm nhẫn, chứ không hề ý thức được rằng hành vi của mình là vi phạm pháp luật.

Theo Công an Nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá