Trộm gà, tranh thủ... giở trò đồi bại

Định trộm gà thị bị chị V. phát hiện, Vĩnh quay sang khống chế chị ra khu đất trống để hãm hiếp. Xong xuôi, Vĩnh lột của chị V. 2 nhẫn vàng và 1 đôi bông tai rồi bỏ trốn.

Lê Văn Vĩnh
Tối 3/11, Cơ quan CSĐT Công an Thừa Thiên Huế nhận được tin có một vụ án cướp tài sản và hiếp dâm vừa xảy ra tại thôn Thượng An, xã Phong An, huyện Phong Điền, nạn nhân là một phụ nữ trung niên.

Lực lượng Công an đã nhanh chóng triển khai các biện pháp nghiệp vụ và bố trí lực lượng với mục tiêu không để hung thủ trốn thoát.

Thượng tá Phạm Văn Đức - Phó Giám đốc Công an tỉnh, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT - đã trực tiếp có mặt tại hiện trường vụ án để  chỉ đạo công tác điều tra.

Từ dấu vết để lại hiện trường và thông tin người dân cung cấp, lực lượng Công an đã xác định Lê Văn Vĩnh (27 tuổi), trú Thượng An, Phong An, Phong Điền chính là thủ phạm.

Tại Cơ quan điều tra, Vĩnh khai nhận: Khoảng 19h15 ngày 3/11, Vĩnh vào nhà chị V. ở cùng thôn để bắt trộm gà, đang bắt thì bị phát hiện. Không những không bỏ chạy mà Vĩnh còn khống chế và kéo chị V. ra khu đất trống phía sau nhà thực hiện hành vi hãm hiếp, sau khi thực hiện xong đã lấy đi 2 nhẫn vàng và 1 đôi bông tai chị V. đang đeo rồi bỏ trốn.

Tại nơi ở của Vĩnh, cơ quan Công an đã tiến hành khám xét và thu giữ toàn bộ tang vật vụ án.

Theo Công an Nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá