Trộm tiền của Giám đốc để... đánh lô

“Kết” con lô 32 mà hết tiền, chiều 27/10, là ngày nghỉ cuối tuần, chờ mọi người trong công ty đã về hết, Đô dùng chìa khóa mở ngăn kéo của “sếp” lấy 27,5 triệu đồng để đánh lô và tiêu.

Sáng 29/10, chị Nguyễn Thị Lan, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Lâm Giang ở phố Đình Ngang, Hà Nội, đến Công an phường sở tại trình báo về việc chị có một số tiền để trong ngăn kéo tủ làm việc có khóa từ chiều 27/10. Đến sáng 29/10, chị phát hiện kẻ gian cậy phá, lấy đi gần 30 triệu đồng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Cửa Nam có sự phối hợp của Công an quận Hoàn Kiếm đã nhanh chóng đến hiện trường tổ chức điều tra, lấy lời khai nhân chứng và sàng lọc số người nghi vấn.

Trong số những kẻ tình nghi có Nguyễn Văn Đô, 25 tuổi, quê ở huyện Yên Dũng, Bắc Giang, nhân viên của công ty. Chiều 27/10, Đô là người về sau cùng.

Qua tài liệu thu thập được và đấu tranh với Đô, cho đến chiều 29/10, Đô đã khai nhận rằng mình có máu cờ bạc, đã nhiều ngày nay phục con số 32 và đã hết tiền. Biết ngăn kéo của chị Lan có nhiều tiền nên chiều 27/10, là ngày nghỉ cuối tuần, khi mọi người trong công ty đã về hết, Đô dùng chìa khóa mở ngăn kéo của chị Lan lấy đi 27,5 triệu đồng.

Số tiền sau khi trộm cắp được của chị Lan, Đô đánh 1 nghìn điểm con lô số 32 hết 22,5 triệu đồng và sáng hôm sau lại đến một điểm khác đánh tiếp con lô 32 hết 4,6 triệu đồng, số còn lại tiêu xài hết.

Chiều 29/10, Công an quận Hoàn Kiếm đã ra lệnh bắt Nguyễn Văn Đô về hành vi trộm cắp.

Theo Công an Nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá