Trộm tiền gia đình rủ trai 'giải sầu', bé gái bị hại đời

TPO - Sau khi ăn uống, xem phim đến 18h cùng ngày, Thiêm định đưa cháu L về nhà nhưng cô bé không đồng ý. Thấy vậy, Thiêm chở thẳng L vào một nhà nghỉ ven đường...

Trộm tiền gia đình rủ trai 'giải sầu', bé gái bị hại đời - ảnh 1 Bị cáo trong giờ nghị án
Ngày 14/10, TAND thành phố Hà Nội tuyên 10 năm tù đối với Phạm Quốc Thiêm (SN 1993, ở xã Xuân Canh, huyện Đông Anh) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Bị hại trong vụ án chính là bé gái mới quen, vừa bước qua tuổi 12.

Theo cáo trạng, khoảng đầu tháng 3/2014, thông qua mạng xã hội, Thiêm quen biết cháu Nguyễn Thị L (SN 2001). Hai bên thường xuyên nhắn tin qua lại.

Ngày 23/3/2014, cháu L than vãn “buồn chuyện gia đình” và muốn Thiêm đưa đi giải sầu.

Thiêm nhanh chóng nhận lời và phóng xe máy đến điểm hẹn với L.. Tại đây, L đưa cho Thiêm gần 6 triệu đồng (tiền L lấy trộm của gia đình) để cả hai cùng chi tiêu.

Sau khi ăn uống, xem phim đến 18h cùng ngày, Thiêm định đưa cháu L về nhà nhưng cô bé dứt khoát không nghe. Thấy vậy, Thiêm chở thẳng L vào một nhà nghỉ ven đường.

Tại đây, dục vọng nổi lên, Thiêm dùng bạo lực khống chế, thực hiện hành vi giao cấu với L, bất chấp sự phản đối của cô bé.

Đến hôm sau, Thiêm tiếp tục làm chuyện người lớn với L sau đó bỏ đi. Khoảng 9h cùng ngày, cháu L gọi điện cho mẹ đến đón rồi hai mẹ con đi thẳng đến đồn công an trình báo hành vi của Thiêm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá