Trộm xe buýt rồi lái đâm vào lan can cầu

TPO - Thấy chiếc xe buýt đang đậu, chìa khóa vẫn còn trên xe và không có người, Minh đã lên xe và điều khiển phương tiện này chạy đi, sau đó xảy ra va chạm với lan can cầu, xe hư hỏng phần đầu nên không thể chạy tiếp.

Ngày 21/11, Công an phường 1 (thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Ninh Minh (24 tuổi, ngụ tỉnh Kiên Giang) về hành vi trộm cắp tài sản.

Bắt đối tượng trộm xe buýt ở Vĩnh Long - ảnh 1 Nguyễn Ninh Minh tại cơ quan công an.

Cụ thể, sáng ngày 21/11, anh Nguyễn Trung Hiếu (27 tuổi, ngụ phường 3, thành phố Vĩnh Long) đến cơ quan Công an trình báo về việc chiếc xe buýt mang biển số 64B-006.60 của anh đang đậu tại Bến xe thành phố Vĩnh Long bị kẻ gian lấy trộm.

Lực lượng công an đã vào cuộc tiến hành điều tra và xác định Nguyễn Ninh Minh là thủ phạm thực hiện vụ trộm trên nên đưa về cơ quan làm việc. Minh khai nhận lợi dụng xe đậu không người trông giữ và chìa khóa vẫn còn để trên xe nên liền lấy trộm, điều khiển xe chạy về hướng huyện Mang Thít (tỉnh Vĩnh Long).

Khi đến cầu Thiềng Đức (thuộc phường 1, thành phố Vĩnh Long) thì xảy ra va chạm với lan can cầu, làm xe hư hỏng phần đầu và không thể chạy tiếp.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý theo quy định.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng