Trộm xe máy bị dân đánh chết

TPO – Thấy chiếc xe máy để ở sân nhà văn hoá, Tuấn cùng đồng bọn chạy vào trộm xe nhưng bị phát hiện và đánh đến chết.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

> Học sinh lớp chín hạ gục tên cướp táo tợn

Ngày 5-11, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội cho biết, đang phối hợp với Công an huyện Sóc Sơn điều tra vụ đánh chết trộm xe máy.

Trước đó, khoảng 14h ngày 4-11, ba đối tượng gồm: Nguyễn Văn Tuấn (SN 1986); Nguyễn Văn Nguyên (SN 1989), đều trú ở Phù Ninh, Sóc Sơn và Nguyễn Văn Hiếu (SN 1989, trú ở Hồng Kỳ, Sóc Sơn), phát hiện ông Nguyễn Thế Tới (SN 1950) đi xe máy Dream biển kiểm soát 31U4-621 để ở sân nhà văn hoá thôn Đô Lương, xã Bắc Sơn nên đã rủ nhau vào trộm cắp.

Trong lúc cả ba đang dắt xe ra chạy thì bị ông Tới phát hiện và hô hoán. Nghe thấy tiếng tri hô, anh Lưu Văn Long (SN 1976, trú tại thôn Đô Lương) liền cùng một số người dân ở gần đó đuổi bắt cướp.

Khi bắt được cả ba đối tượng, anh Long cùng một số người đã dùng dùng gạch, chân, tay đánh vào đầu, người làm cả ba đối tượng bị thương tích nặng, được đưa đến Bệnh viện Sóc Sơn cấp cứu.

Còn Nguyễn Văn Tuấn bị chấn thương sọ não, được chuyển đến bệnh viện Xanh Pôn cấp cứu. Đến 16h ngày 5-11 thì Tuấn tử vong.

Hiện, Công an huyện Sóc Sơn đang tạm giữ Lưu Văn Long để điều tra, xử lý vụ việc. Đồng thời, truy bắt những người liên quan đã bỏ trốn.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá