Trốn truy nã ở Gia Lai, ra Hà Nội làm ...xe ôm

Cố ý gây thương tích trong một vụ án tại Gia Lai và bị truy nã toàn quốc, Phi trốn ra Hà Nội. Sắm một chiếc xe máy, Phi tính sẽ "định cư" bằng nghề ...xe ôm.

13h10' ngày 2/10, tại ngã tư đường Bưởi - Cầu Giấy - đường Láng, tổ trinh sát địa bàn thuộc Đội CSĐT tội phạm về TTXH Công an quận Ba Đình (Hà Nội) đã tổ chức xác minh và truy bắt đối tượng có lệnh truy nã toàn quốc là Lâm Văn Phi.

Theo hồ sơ lưu thì Lâm Văn Phi (19 tuổi), có HKTT tại tổ 14, phường An Phú, An Khê (tỉnh Gia Lai), có hành vi cố ý gây thương tích cho một nạn nhân trong vụ án xẩy ra tại địa bàn nhưng sau đó vào ngày 15/4 đã bỏ trốn biệt tích khỏi địa phương.

Ngày 10/7, CQĐT Công an tỉnh Gia Lai đã ra lệnh truy nã toàn quốc với Phi về tội "Cố ý gây thương tích" và sao gửi cơ quan Công an các địa phương trong cả nước.

Trong khi các cơ quan chức năng đang ráo riết truy tìm và chưa phát hiện ra tung tích thì Phi lại trốn ra Hà Nội. Sau một thời gian ẩn náu thấy "yên", Phi suy tính sẽ "định cư" ngay tại Thủ đô và để nuôi sống bản thân, hắn mua một chiếc xe máy và hành nghề... xe ôm nhưng không ngờ cuối cùng đã bị bắt!

Hiện tại, Công an quận Ba Đình đã lập hồ sơ, tạm giữ hình sự với đối tượng này, đồng thời thông báo cho CQĐT Công an tỉnh Gia Lai biết để di lý Phi về địa phương phục vụ công tác điều tra, xét xử hành vi phạm pháp.

Theo Công an Nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá