Trung sĩ công an xả súng bị khởi tố thêm tội Giết người

Sáng 12/6, tin từ cơ quan tố tụng của quận Ô Môn, Cần Thơ cho biết, bị can Tống Hoàng Phúc (trung sĩ công an xả súng loạn xạ hôm 16/4 tại nhà nghỉ) vừa bị khởi tố thêm tội Giết người.

Bị can Tống Hoàng Phúc
Bị can Tống Hoàng Phúc

Trước đó, Tống Hoàng Phúc (sinh năm 1993) đã bị khởi tố 2 tội danh là “bắt giữ người trái pháp luật “và sử dụng trái phép vũ khí quân dụng". Cơ quan chức năng cũng thống nhất chuyển hồ sơ vụ án về Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội , công an TP Cần Thơ để thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Như đã thông tin, khoảng 1h sáng ngày16/4, Tống Hoàng Phúc mang theo súng AK vào nhà nghỉ 555 với ý định tự sát cùng người yêu, nhưng chờ mãi người yêu không đến. Đến 2h sáng, do đói bụng, Phúc đã gọi mì gói. Khi nhân viên nhà nghỉ mang mì lên, vô tình phát hiện Phúc có súng. Lập tức Phúc đã dùng súng khống chế và trói nhân viên này lại. Một nhân viên khác của nhà nghỉ lên thì bị Phúc bắn dọa…

Lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời, bằng các biện pháp nghiệp vụ nhanh chóng khống chế Tống Hoàng Phúc. Vụ việc không có thương vong nghiêm trọng.

Theo Phạm Tâm

Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng