Trưởng ban Văn hóa xã hiếp dâm bé 11 tuổi

TPO – Sau khi cho bé gái xem clip sex, Bùi Công Trình dụ dỗ cháu quan hệ rồi cho 20-100.000đ/lần. Đối tượng này khai nhận, đã hiếp dâm nạn nhân bốn lần.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

> Hiếp nữ doanh nhân trên ô tô, Thiếu tá CSGT lĩnh án 2 năm tù
> Trùm giang hồ đất Mỏ 'chơi tới bến' với nữ nhân viên

Ngày 27/6, tin từ cơ quan CSĐT CAT Hưng Yên cho biết, đơn vị này đang tạm giữ đối tượng Bùi Công Trình (SN 1959, trú tại thôn Lễ Châu, xã Hồng Nam, TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em. Ông Trình hiện đang làm trưởng ban văn hóa xã Hồng Nam.

Nạn nhân là cháu Triệu Thị Tr., SN 2002, hiện đang là học sinh lớp 4. Cháu Tr. có hoàn cảnh rất éo le: bố mẹ li hôn, sau đó mẹ cháu đưa cháu về ở với ông bà ngoại. Để có tiền nuôi cháu, mẹ cháu phải lên Hà Nội làm thuê.

Trước đó, khoảng 13h ngày 26/6, trong lúc cháu Tr. ở nhà một mình, ông Bùi Công Trình đã lén lút sang dụ dỗ cháu Tr. quan hệ. Bà ngoại cháu đi về bàng hoàng phát hiện liền ôm lấy quần áo của cả ông Trình và cháu Tr. chạy ra ngoài hô hoán. Cùng lúc đó, ông ngoại cháu về đã cùng hàng xóm bắt quả tang ông Trình trong trạng thái không mảnh vải che thân. Mọi người cũng bắt giữ ông Trình giao cho Công an xã Hồng Nam.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu ông Trình đã khai nhận hành vi đồi bại của mình. Theo đó, vốn là hàng xóm của nhà ông bà ngoại cháu Tr. nên ông Trình biết rõ hoàn cảnh của cháu. Ông Trình khai đã bốn lần hiếp cháu Tr., mỗi lần đều cho cháu tiền từ 20-100.000đ. Để dụ dỗ cháu Tr., ông Trình còn cho cháu xem clip sex.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá